Giải Trí

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì xâm phạm quyền riêng tư

THÚY MINH

Đăng lúc 15:15 | 29/05/2021

Sau loạt ảnh bao rạp đưa bạn gái đi xem phim của Ngô Diệc Phàm bị rò rỉ thì cựu thành viên của nhóm EXO đã đâm đơn kiện rạp chiếu phim.

Sáng ngày 28-5, Ngô Diệc Phàm đã bao hết rạp chiếu phim để đưa bạn gái hotgirl Douyin Tử Di đi xem phim. Xung quanh cả hai cũng được nam nghệ sĩ chuẩn bị rất nhiều đồ ăn vặt. Hình ảnh này đã được một nhân viên của rạp nhận ra nên chụp lại. 

Ngô Diệc Phàm bao nguyên rạp dẫn bạn gái đi xem phim

Điều đáng quan tâm nhất ở đây chính là sự rò rỉ đoạn clip của cả hai được trích ra từ camera của rạp chiếu phim khiến người hâm mộ nam diễn viên khác bức xúc.

Trước việc hình ảnh bị tiết lộ ra ngoài, phía Ngô Diệc Phàm tuyên bố khởi kiện cụm rạp Wanda sau khi hình ảnh và thông tin nam ca sĩ hẹn hò bị phát tán. Bởi, việc trích xuất camera của rạp phim là việc trái với pháp luật và xâm hại đời sống riêng tư.

Chân dung cô gái hẹn hò xem phim cùng Ngô Diệc Phàm

Ngay sau đó, phía phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã làm đơn kiện rạp phim cũng như người đã tung ra đoạn clip hẹn hò của nam nghệ sĩ.

Trong văn bản gửi đến truyền thông và công chúng, phòng làm việc cũng đã ủy thác cho văn phòng luật sư nói rõ việc Ngô Diệc Phàm cùng bạn vào rạp để xem phim, nhưng nhân viên của doanh nghiệp này lại cố tình cắt ghép video hình ảnh của Ngô Diệc Phàm lúc mới vào rạp và sau khi xem xong phim từ camera an ninh để phát tán lan truyền trên mạng nhằm thu hút sự chú ý và ánh mắt của mọi người, hướng luồng dư luận tiêu cực về phía Ngô Diệc Phàm, hành vi này mang tính chất vô cùng tồi tệ. 

 Phía Ngô Diệc Phàm đòi khởi kiện rạp chiếu phim và người tung clip 

Bên cạnh đó, việc rạp phim khi để lộ video từ CCTV và hình ảnh ra ngoài đã là vi phạm pháp luật khi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Hiện tại, văn phòng luật sư Tinh Quyền Bắc Kinh đã thu thập đủ bằng chứng, sẽ kiện hết từ rạp phim để lộ video cho đến người cố ý cắt ghép video tung tin lẫn những người cố tình bôi nhọ Ngô Diệc Phàm theo tin tức này.

Sau khi phía phòng làm việc lên tiếng đòi kiện cụm rạp chiếu phim đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng trước việc bị xâm phạm quyền riêng tư.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí