Giải Trí

#HOT

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam vì liên quan đến ‘cưỡng dâm'

THÚY MINH

Đăng lúc 22:27 | 31/07/2021

Phía công an Triều Dương (Bắc Kinh) đã có thông báo về việc Ngô Diệc Phàm liên quan đến tội dụ dỗ các cô gái vị thành niên quan hệ tình dục.

Vụ việc Đô Mỹ Trúc cùng hàng loạt hot girl mạng lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, lừa gạt để quan hệ tình dục thông qua hình thức tuyển chọn diễn viên nữ để quay MV cũng như hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đến cho những “con mồi", đã gây chấn động khắp quốc tế. 

Ngô Diệc Phàm đã dụ dỗ Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng của mình và quan hệ tình dục.

Gần 2 tuần sau khi scandal rúng động này xảy ra, mọi chuyện cứ tưởng sẽ đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, vào chiều ngày 31-7 một blogger ám chỉ rằng Ngô Diệc Phàm đã bị quản chế tự do cá nhân đồng thời xuất hiện thêm nhiều nhân chứng, bằng chứng vạch tội nam nghệ sĩ sinh năm 1990. 

Với thông tin này khiến cư dân mạng xôn xao thảo luận và cho rằng nếu đúng như tài khoản blogger này cho biết thì cho dù Ngô Diệc Phàm mới “bốc hơi” thì có vẻ khó. 

Chưa dừng lại ở đó, tối cùng ngày phía Cục cảnh sát thành phố Triều Dương (Bắc Kinh) đã hé lộ tình tiết về việc điều tra Ngô Diệc Phàm

Bên cạnh đó, phía Cục Cảnh sát thành phố Triều Dương (Bắc Kinh) cho biết hiện Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam để điều tra hành vi nghi ngờ lừa gạt, “cưỡng dâm" những cô gái vị thành niên. 

Cụ thể, bài viết có nội dung như sau: “Trước thông tin trên mạng về việc “Ngô X Phàm nhiều lần lừa gạt các cô gái trẻ tuổi để quan hệ tình dục và các vụ việc liên quan khác". 

Theo phía cảnh sát điều tra, Ngô X Phàm (30 tuổi, quốc tịch Canada) hiện bị nghi ngờ liên quan đến tội cưỡng dâm. Hiện tại, đang bị Cục Cảnh sát thành phố Triều Dương (Bắc Kinh) tạm giam giữ hình sự theo qui định của pháp luật. Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý”.

 Cục Cảnh sát thành phố Triều Dương (Bắc Kinh) đăng tải thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra.

Việc Ngô Diệc Phàm đang bị cơ quan chức năng tạm giam hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông lẫn dư luận trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, từ khoá “Ngô Diệc Phạm bị giam giữ hình sự” đang giữ vị trí Top 1 trong bảng từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tại xứ Trung.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00