Giải Trí

#Miss Universe

Nghi ngờ vote của Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị nhận gạch đá

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:25 | 18/05/2021

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia, đã có bình luận thể hiện sự nghi ngờ về số bình chọn cho Khánh Vân cao hơn đại diện Philippines tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe vừa qua.

 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach tỏ thái độ nghi ngờ lượt vote của Khánh Vân

Đêm chung kết Miss Universe 2020 đã gọi tên đại diện Mexico - Andrea Meza trở thành chủ nhân của vương miện danh giá. Đại diện của Việt Nam là Khánh Vẫn dừng chân ở top 21 nhờ lượt vote của khán giả cao nhất trong lịch sử Miss Universe trong vòng 69 năm qua.

Trong khi người hâm mộ Việt Nam vui mừng vì những cố gắng bình chọn cho Khánh Vân đã gặt hái kết quả xứng đáng thì phía khán giả quốc tế lại có sự tranh cãi. 

 Cựu Hoa hậu Hoàn vũ để lại chia sẻ trên trang cá nhân vì lượt vote của Việt Nam cao hơn lượt vote của đại diện Philippines

Đặc biệt nhất là bình luận đến từ Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 - Pia Wurtzbach. Nàng hậu viết trên mạng xã hội rằng: "Chẳng lẽ Việt Nam có nhiều fan sắc đẹp hơn cả Philippines hay sao?". 

Có vẻ như Pia mặc định Philippines thắng phần bình chọn vì quê hương cô vô cùng cuồng các cuộc thi nhan sắc và liên tục nhiều năm có các đại diện đăng quang tại các đấu trường lớn.

Phát ngôn của Hoa hậu Pia Wurtzbach đã khiến nhiều cư dân mạng Việt phẫn nộ và chỉ trích cô hồ đồ bởi thắng vote không đồng nghĩa với việc fan sắc đẹp nước nào đông hơn. Nhiều cư dân mạng Việt đang hô hào nhau "bỏ theo dõi", "tẩy chay" Miss Universe 2015.

 Khán giả Việt mắng Pia Wurtzbach hồ đồ


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí