Giải Trí

Nghẹn vì vô số 'sạn’ trong phim đam mỹ Trần tình lệnh

THÚY MINH

Đăng lúc 09:45 | 09/06/2021

Là bộ phim làm mưa làm gió của màn ảnh Hoa ngữ nhưng ‘Trần tình lệnh’ vẫn không thể thoát khỏi những hạt sạn quá xá là thô.

Mặc dù bộ phim Trần tình lệnh đã lên sóng từ lâu, nhưng hình ảnh về phim vẫn đọng lại trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt là những hình ảnh vô lý – lộ liễu trong phim khiến khán giả phải bật cười. 

Hãy cùngTuổi Trẻ Cười Online xem lại những cảnh “hết hồn” kinh điển này đã xuất hiện trong Trần tình lệnh như thế nào nhé.

Ở phút 40 trong tập 1 khi Nguỵ Vô Tiện (Tiêu Chiến) dắt con lừa đi trên phố vắng, khi máy quay chuyển qua góc rộng, khán giả dễ dàng thấy một hộp điện biến thế phía sau Tiêu Chiến.

Trong tập 2, khi Nguỵ Vô Tiện lên núi để điều tra để rồi có màn chạm trán với Lam Trạm (Vương Nhất Bác). Sau khi “tỉ thí võ nghệ” cả hai đã đứng nói chuyện với nhau thì phía sau Tiêu Chiến xuất hiện một thanh sắc được cho là giá đỡ đèn.

Phút 14 của tập 6, một cảnh quay có lẽ trời nắng qúa hay do sựu bất cẩn của ê-kíp đã để chiếc bóng của máy livecam in rõ trên nóc nhà. 

Ở phút 16 của tập 8, khi Nguỵ Vô Tiện kéo Lam Trạm vào trong đám đông để xem thông báo, trên cao đột nhiên rất nhiều cánh hoa rơi xuống, máy quay khi đưa ra góc rộng khán giả sẽ tinh ý phát hiện có người ăn mặc hiện đại xuất hiện bên góc cùng nhóm nhân vật quần chúng? Có lẽ, người này là nhân vậy xuyên không từ thể kỷ 21 đến quá khứ đây.

Khi những diễn viên quần chúng khác rất nhập vai vào hình ảnh của thây ma muốn ăn tươi nuốc sống đối phương thì đâu đó sẽ xuất hiện một nhân vật “phá đám” khung hình kiểu: “Mỹ nhân đẹp thế này, không mở mắt to ra nhìn thì phí cả cuộc đời”.

Có lẽ, anh chàng binh lính này đang muốn khoe cho những người khác biết rằng chỉ một mình anh mới có chiếc quần đùi jeans của thế kỷ hiện đại hay sao ấy nhỉ?

Đây là chỗ đánh nhau chứ không phải chỗ để anh múa đâu anh ơi. Không biết anh chàng này có đi nhầm chỗ hay không?

Ngày xưa, các anh chị võ lầm kiếm hiệp đã dự tính lo xa được khi đi đánh nhau có thể mang theo bình chữa cháy dự phòng trường hợp xấu xảy ra nữa cơ. Ôi thật tài tình.

Không ngờ thời cổ đại không chỉ có cận thị mà còn có công nghệ sản xuất kính gọng nữa.

Lại là một anh chàng hotboy xuyên không đến thời cổ đại chỉ để khoe cho mọi người biết rằng ở đây chỉ có mình anh sở hữu chiếc áo thun, quần jeans hiện đại cùng mái tóc ngắn bắt kịp xu thế.

Ngày xưa, từ thời khai thiên lập địa đã có thể tiên tiến khi biết dùng công nghệ hiện đại để chế ra những bông hoa, khóm cây bằng nhựa “không thể giả trân hơn nữa”.

Anh chàng mặc áo thun trắng với vẻ mặc ngơ ngác “ủa đây là đâu và tại sao ta lại xuất hiện tại một nơi ăn mặc kỳ lạ như thế này?”

Đã trốn trong góc tối và kỹ lắm rồi mà không hiểu tại sao mọi người vẫn có thể tìm được mình nhanh chóng thế cơ chứ. Chán ghê. 

Thì ra ở tập 31 cảnh Nguỵ Vô Tiện sợ hãi hoảng hốt không phải nhìn thấy một chú chó đen to lớn đang đuổi theo mình mà là anh ta đã bị sốc khi nhìn thấy hộp sữa...

Phương thuốc chữa bệnh nhanh nhất cho Nguỵ Vô Tiện không phải là bắt mạch uống thuốc mà chỉ cần một chiếc quạt điện nhỏ kèm theo một chiếc điện thoại di động và pin sạc dự phòng là xong ngay.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí