Giải Trí

Nghệ sĩ Việt cúng Tổ nghiệp tại nhà trong mùa giãn cách

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:20 | 18/09/2021

Trấn Thành, Lý Hải, Thu Trang và nhiều nghệ sĩ Việt chọn cách bày mâm cúng Tổ nghề sân khấu ngay tại nhà trong thời điểm dịch bệnh còn phức tạp để bày tỏ lòng thành.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên cả nước nên nghệ sĩ Việt không thể tề tựu tại các sân khấu, đền thờ lớn của Tổ nghề sân khấu. Vì vậy từ trước ngày giỗ Tổ nghề sân khấu (12-8 Âm lịch), nhiều nghệ sĩ đã chuẩn bị đồ lễ, bày mâm cúng tại nhà để tỏ lòng thành. 

Ca sĩ - đạo diễn Lý Hải đang "ở ẩn" ở trang trại tại Đà Lạt cũng bày mâm cúng Tổ nghề ở đây. Anh bày tỏ lòng biết ơn với Tổ nghiệp và khán giả yêu thương mình suốt 33 năm qua.
Vợ chồng diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang Tiến Luật chuẩn bị lễ cúng đơn giản và cầu mong Tổ nghiệp mang may mắn đến cho anh chị em nghệ sĩ.


Diễn viên Lý Hùng cũng chuẩn bị lễ cúng và đăng tải bức ảnh năm cũ khi cha của anh - cố đạo diễn Lý Huỳnh còn sống và cùng hai anh em cúng Tổ.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay bài trí, sắp xếp bàn thờ cúng Tổ tại gia. Nam ca sĩ cũng bày tỏ: Xin cho con được bình yên, may mắn, được khán giả yêu thương nhiều, cho con được tỏa sáng và tiếp tục cấp visa ở vị trí này thêm 10 năm nữa dùm con Tổ Nghiệp ơi”.
Ca sĩ Ngọc Huyền ở Mỹ cũng không quên ngày giỗ nghề. Nữ ca sĩ chuẩn bị tươm tất lễ cúng để bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự trân trọng tình cảm khán giả dành cho mình.
Ca sĩ Phương Thanh đang tham gia tình nguyện viên chống dịch cũng tranh thủ đến thắp nén nhang nhân ngày đặc biệt ý nghĩa.
Trấn Thành bày mâm cúng tại nhà
Nghệ sĩ Hữu Châu tự tay chuẩn bị ngày giỗ và bày tỏ tình cảm đặc biệt trên trang cá nhân.
Ca sĩ - nhà sản xuất Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương 
Diễn viên Hồ Bích Trâm cũng chuẩn bị lễ giỗ nghề trang trọng tại tổ ấm mới cùng ông xã.
Ca sĩ Phương Mỹ Chi thể hiện sự thành kính với Tổ nghề sân khấu đã phù hộ cô 
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm và con trai tự tay chuẩn bị mâm cúng Tổ nghề tại gia
Diễn viên Ngọc Lan
Người mẫu - diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng trợ lý bày mâm cúng tại nhà riêng


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55