Giải Trí

Nghệ sĩ Trung Dân thay vai cho Chí Tài, giữ gìn tình bạn đẹp

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 10/03/2021

Vai diễn của Chí Tài trong sitcom vừa phát sóng trên HTV7 rất khác với ngoại hình của Trung Dân nhưng vì kỷ niệm đẹp với người bạn quá cố, ông vẫn nhận lời diễn thay.

Nghệ sĩ Trung Dân tâm sự khi nhận lời diễn thay vai ông Chiến trong sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng đã thắp nén hương để trò chuyện với người bạn quá cố: "Tôi có thắp cho anh Tài nén nhang, mong anh phù hộ cho mọi chuyện được suôn sẻ, để anh đi được thanh thản mọi thứ, không nợ nần ai ở cõi này nữa”.

 Nghệ sĩ Chí Tài trên phim trường Kiếm chồng cho mẹ chồng

Chí Tài từng rất thân thiết nghệ sĩ Trung Dân thuở sinh thời. Với Trung Dân, cố nghệ sĩ Chí Tài như một người anh, người bạn diễn và có thể gọi là tri kỷ trong cuộc đời làm nghề của nhau. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do khiến ông quyết định tiếp tục vai diễn của người bạn quá cố.

 Nghệ sĩ Trung Dân nhận lời thay vai cho bạn thân Chí Tài 

Nhân vật ông Chiến trong sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng là người đàn ông U60 goá vợ, cả đời hết lòng vì con cái nhưng có tính cách vui nhộn, hài hước. Đến tuổi xế chiều mới gặp được tình yêu của đời mình nhưng lại là "sui gia" (Phi Phụng). 

Vì sợ các con ngăn cản, đôi tình nhân tuổi trung niên đành hẹn hò bí mật, tranh thủ cảm nhận chút hạnh phúc đến muộn. Vai diễn này vốn được đạo diễn mời Chí Tài đảm nhận nhưng cố nghệ sĩ đột ngột ra đi khi phim chưa kịp bấm máy khiến đoàn phim phải tìm người thay thế. 

 Trong phim, Trung Dân và Phi Phụng (trái) đóng cặp với nhiều tình huống hẹn hò hài hước

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, vai ông Chiến dù không hợp về ngoại hình nhưng có tính cách hiện đại nên là một diễn viên ông có thể nhập vai tốt. Ngoài ra, bạn diễn của Trung Dân, nghệ sĩ Phi Phụng cũng là người bạn thân thiết ngoài đời nên cả hai dễ dàng nhập vai, diễn mượt mà hơn hẳn. 

Với câu chuyện vui nhộn, tình huống hài hước trong hành trình "gả chồng" cho mẹ chồng, bộ phim hứa hẹn tạo nên những tiếng cười sảng khoái, vui nhộn cho khán giả truyền hình. 

Kiếm chồng cho mẹ chồng đang phát sóng lúc 19h55 trên HTV7 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20