Giải Trí

Nghệ sĩ tặng sách Đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm NS Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:21 | 14/12/2020

Gymer Duy Nguyễn - người xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - được tặng hai quyển sách giáo khoa gồm: Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6.

Tối ngày 13-12, trên mạng xã hội lan truyền clip với tốc độ nhanh chóng về phát ngôn gây tranh cãi của gymer Duy Nguyễn khi nói đến đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Người này dùng từ ngữ xúc phạm nam danh hài và bà xã là ca sĩ Phương Loan. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đến tay của các sao Việt, ai nấy cũng vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Đến sáng 14-12, phòng gym của Duy Nguyễn "đông khách" một cách bất ngờ. Tuy nhiên, những "khách hàng" này đến không vì mục đích tập gym mà yêu cầu gymer này phải xin lỗi về phát ngôn của mình. 

Theo đó, nghệ sĩ Cát Phượng đã đến làm việc với gymer Duy Nguyễn. Cô khuyên anh sau này nên ăn nói cẩn trọng, không nên dùng lời nói xúc phạm người đã mất và bất kỳ ai, dù đó là một đứa trẻ. Đồng thời, nữ diễn viên hài cũng yêu cầu gymer Duy Nguyễn quay một clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) bằng những lời chân thành nhất.

Quản lý cũ của Chí Tài đại diện anh chị em nghệ sĩ tặng sách giáo khoa Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 cho gymer

Trong buổi trò chuyện, mọi người cũng chuẩn bị cho chàng gymer một món quà. Theo đó, quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã thể hiện sự "tốt bụng" của mình khi tặng cho gymer Duy Nguyễn hai quyển sách giáo khoa gồm: Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Đồng thời, anh cũng khuyên chàng gymer nên đọc lại hai cuốn sách này để học cách làm người như thế nào cho đúng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí