Giải Trí

Nghệ sĩ Hồng Vân, Quyền Linh 'ăn mừng' khi 'Bạn muốn hẹn hò?' đạt nút vàng YouTube

Đăng lúc 19:00 | 05/05/2020

Bước qua hành trình năm thứ 7, 'Bạn muốn hẹn hò?' vẫn giữ phong độ là sô hẹn hò ăn khách và hiệu quả nhất Việt Nam. Chương trình vừa có được kỷ lục tiếp theo của chính mình, trở thành sô hẹn hò đầu tiên đạt nút vàng Youtube.

NSND Hồng Vân và Quyền Linh mừng Bạn muốn hẹn hò đạt Nút vàng Youtube

Chính thức lên sóng vào ngày 10-11-2013, Bạn muốn hẹn hò? thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình bởi format mới lạ từ Nhật Bản. Sau gần bảy năm ra mắt, sức hút của chương trình chưa bao giờ dừng lại khi mới đây, kênh YouTube Bạn muốn hẹn hò? đã cán mốc 1.000.000 lượt đăng ký, trở thành sô hẹn hò đầu tiên của Việt Nam đạt Nút Vàng YouTube.

Không chỉ vậy, các số Bạn muốn hẹn hò? phát trên kênh YouTube MCV Media đều đạt một triệu lượt xem, trong đó có gần 100 clip vượt mốc 10 triệu, thậm chí chạm ngưỡng 20 triệu lượt xem.

Chính vì luôn coi trọng giá trị thực, xây dựng một cộng đồng mai mối văn minh, đề cao tính nghiêm túc trong tình cảm mà "Bạn muốn hẹn hò?" đã giúp những người độc thân tìm thấy một nửa của mình, cũng như mang đến phút giây giải trí ý nghĩa cho khán giả truyền hình.

"Bây giờ nhà nhà đều xem "Bạn muốn hẹn hò?", cứ gia đình nào có anh chị em độc thân lâu quá là đều được khuyên tham gia chương trình. Đó là thành quả của 7 năm ròng miệt mài se duyên, cần mẫn ghép đôi mà quên mất cả thời gian, để điều cuối cùng đọng lại là niềm hạnh phúc của mọi người" - MC Quyền Linh - ông mai quốc dân chia sẻ về sứ mệnh làm cầu nối tình yêu tại Bạn muốn hẹn hò? gần 7 năm qua.

Chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân cũng chúc mừng Bạn muốn hẹn hò? về kỷ lục mới: "Đây thực sự là niềm hạnh phúc vỡ oà của Hồng Vân, Quyền Linh và cả ekip. Dù chỉ mới gắn bó với 'Bạn muốn hẹn hò?' nhưng Vân cũng hiểu được tâm huyết của mọi người để duy trì một chương trình chất lượng từ 2013 đến bây giờ". Bà mối cũng hài hước đùa rằng cảm thấy mình trẻ hơn hẳn khi mai mối cho các cặp đôi dễ thương tại chương trình.

Nổi lên ngay giai đoạn bùng phát của internet với "mốt" hẹn hò online kèm theo nhiều rắc rối, chương trình giúp nhiều người độc thân thoát khỏi thế giới ảo để bắt đầu tình yêu thật. Hành trình bảy năm của Bạn muốn hẹn hò? là mai mối hơn 2400 người độc thân, gần 1000 cặp đôi bấm nút hẹn hò ngay trên sân khấu với hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân sau quá trình tìm hiểu.

Ra đời sớm và luôn nhắm đến tính hiệu quả khi mai mối các cặp đôi, Bạn muốn hẹn hò? đã vươn đến tầm nhìn của một chương trình mai mối cộng đồng với nhiều "kỷ lục" chất lượng. Là sô hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam phát sóng đều đặn 2 tập/ tuần trên HTV7, Bạn muốn hẹn hò? vẫn đặt tiêu chí phù hợp giữa các cặp đôi được mai mối lên đầu tiên, không vì số lượng mà giảm chất lượng.

Chính vì vậy, không ít cặp đôi đã quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau một đến ba tháng bấm nút hẹn hò tại chương trình, có thể kể đến những cặp đôi như Phú Quí - Bích Châu (tập 400), Hiếu Nghĩa - Kim Ngân (tập 452), Linh Cường - Kim Vy (tập 498).

Bên cạnh mai mối các cặp đôi trực tiếp trên sóng truyền hình, chương trình còn xây dựng các diễn đàn online như fanpage hơn 1,7 triệu followers, các group kín với tổng cộng gần 400.000 thành viên.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00