Giải Trí

Nghệ sĩ hài Vân Dung tự nhận sở đoảng là hậu đậu, ăn nói vụng về

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:55 | 14/03/2021

Là nghệ sĩ hài tên tuổi của sân khấu phía Bắc nhưng Vân Dung ít khi xuất hiện trong các gameshow hay lấn sân làm MC như đồng nghiệp khác.

Mới đây, nữ danh hài phía Bắc tiết lộ nguyên cớ không nhận lời tham gia gameshow vì sợ khán giả biết sở đoảng của mình. Theo đó, Vân Dung tự nhận, không giỏi ăn nói, tính tình hậu đậu, vụng về nên ngại không dám nhận lời tham gia dù có nhiều chương trình ngỏ lời. 

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, bản thân cũng sợ khán giả nói mình kiêu, chảnh nên nhân cơ hội tham gia chương trình Cơ hội đổi đời muốn chia sẻ lý do thật sự. 

Động lực để Vân Dung nhận lời tham gia Cơ hội đổi đời vì biết được đây là chương trình ý nghĩa khi đem may mắn, động lực đến cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Nhân dịp Cơ hội đổi đời ghi hình phía Bắc, nữ Táo Quân đã tham dự để góp chút sức chia sẻ khó khăn với mọi người. 

Vân Dung (áo đen) tại Cơ hội đổi đời

Bên cạnh đó, Vân Dung cũng tiết lộ cô ngưỡng mộ tài năng của MC Đại Nghĩa và Việt Hương. Bản thân hai nghệ sĩ cũng hoạt động trong lĩnh vực hài kịch nhưng ở những vai trò khác, hai đồng nghiệp lại làm rất tốt, lan tỏa năng lượng tích cực khiến cô ngưỡng mộ. Tham gia Cơ hội đổi đời cũng là một cơ hội đê Vân Dung giao lưu với hai người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Lần này thì chị quyết tâm dành riêng một ngày đi Hải Phòng để làm cho bằng được và cực kỳ hạnh phúc khi là một trong ba khách mời của chương trình. 

Thời điểm ghi hình tại Hải Phòng là lúc miền bắc đang vào đợt lạnh nhất nên không chỉ Vân Dung mà các nghệ sĩ khác đều khá lo lắng. Nhưng khi được gặp gỡ bà con cũng như gia đình của anh Đặng Văn Đông, trường hợp khó khăn đang cần được giúp đỡ thì nữ nghệ sĩ lăn xả hết mình, quyết đem về số tiền thật lớn cho hoàn cảnh này. 

Vân Dung bật khóc nghẹn khi nghe kể về cuộc sống khó khăn của nhân vật trong Cơ hội đổi đời

Vân Dung vốn là người mạnh mẽ, ít khi rơi nước mắt nhưng khi nghe câu chuyện của gia đình anh Đông bị di chứng chất độc da cam lại là ông bố đơn thân nuôi hai con nhỏ đang tuổi đến trường với số tiền trợ cấp vỏn vẹn 800 ngàn đồng thì nữ nghệ sĩ đã bật khóc từ sân khấu cho đến lúc vào trong hậu trường. 

“Táo y tế” cho hay: “Không nghĩ là mọi người khổ thể, 800 nghìn mà cả gia đình sống trong vòng một tháng. Mình thấy sao mà còn quá nhiều số phận khổ đến mức như thế, éo le như thế. Chỉ mong chương trình kéo dài thêm nhiều mùa nữa để có nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ”. 

Tập 11 của Cơ hội đổi đời với sự tham gia của nghệ sĩ hài Vân Dung, ca sĩ Emily, vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An sẽ phát sóng lúc 20h30 tối thứ ba (16-3) trên kênh HTV7. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí