Giải Trí

Nghệ sĩ hài Giang Còi tiết lộ bệnh tình: ‘Thần chết luôn rình rập'

THÚY MINH

Đăng lúc 17:42 | 06/07/2021

Sau nhiều tháng nhập viện điều trị bệnh, mới đây nghệ sĩ Giang Còi đã tiết lộ tình trạng bệnh tật sau một thời gian chữa trị.

Vào tháng 1-2021, nghệ sĩ hài đình đám xứ Bắc - Giang Còi bất ngờ chia sẻ việc mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn ba. Đến tháng 5, căn bệnh ung thư trở nặng khiến anh nhập viện. Điều này khiến khán giả hâm mộ của nam nghệ sĩ lo lắng. 

Mặc dù mang trong mình căn bệnh quái ác, nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn lạc quan và ngày ngày chiến đấu với bệnh tật.

Mặc dù đối mặt với căn bệnh quái ác nhưng nghệ sĩ Giang Còi (áo trắng) vẫn lạc quan

Sau thời gian điều trị bệnh tình, ngày 6-7 nghệ sĩ Giang Còi đã thông qua người em thân thiết của mình là nghệ sĩ Trà My tiết lộ tình hình bệnh tình của mình. 

Cụ thể, nghệ sĩ Giang Còi cho biết bệnh tình của mình ngày một trở nặng và vẫn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện phổi Trung ương. 

“Thưa tất cả các bạn, trước hết Trà My xin được thông báo về tình trạng bệnh của nghệ sĩ Giang Còi. Hiện tại anh vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện phổi Trung ương. Bệnh mỗi ngày trở nặng. Anh đang được gia đình và các bác sĩ nơi đây chăm sóc tận tình chu đáo”, nghệ sĩ Giang Còi nhờ đàn em Trà My nhắn nhủ. 

Nghệ sĩ Giang Còi (ngồi) được đội ngũ y bác sĩ tận tình điều trị

Bên cạnh việc thông báo tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Giang Còi còn không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã luôn bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ cũng như động viên, chúc phúc nam nghệ sĩ. 

“Trà My thân! Anh rất cảm ơn em và Quốc Anh khởi xướng phong trào giúp đỡ anh trong lúc lâm bệnh nặng. Xin vô cùng cám ơn lớp nghệ sĩ, diễn viên đàn anh như: anh Trần Nhượng, chị Minh Hoà, anh Đỗ Kỷ, chị Lan Hương; các bạn bè tôi như Quang Tèo, Kiên Râu… ; các em tôi như Thanh Hương, Nguyễn Lớp, Trung Hiếu… cùng các học trò tôi, các bạn bè học qua bao khoá, bà con cô bác trong và ngoài nước, các tổ chức trong và ngoài ngành, kênh truyền hình, đài báo…nhiều không kể xiết đã động viên, thăm hỏi và gửi quà để tôi quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống.

Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình hai năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa”, nghệ sĩ Giang Còi nhắn nhủ.

Hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi (phải) hai năm trước trong lúc chờ lấy kết quả xét nghiệm đã cùng Trà My đi thăm bệnh nhân.

Ngoài ra, nghệ sĩ Giang Còi còn tiết lộ khoản tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân đã đóng góp giúp đỡ anh trong thời gian qua đều được sử dụng đúng mục đích trong việc chữa trị bệnh tật.

“Tất cả những kinh phí mọi người tặng tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác.Mệt quá rồi, một lần nữa cám ơn mọi người thật nhiều và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé”, nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ.

Nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến trong các vai diễn nông dân trên màn ảnh nhỏ cũng như các vai diễn hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần của Đài truyền hình Việt Nam.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí