Giải Trí

Nghệ sĩ Chí Tài hài hước 'hát nối chữ' ở 'Cơ hội đổi đời'

MẪN NHI

Đăng lúc 19:30 | 27/12/2020

Khoảnh khắc hài hước của cố nghệ sĩ Chí Tài chơi trò 'hát nối chữ' cùng Đại Nghĩa và Ngô Kiến Huy trong 'Cơ hội đổi đời' sẽ lên sóng vào tối 5-1 tới.

Đoạn video hậu trường cực nhí nhố của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng MC Đại Nghĩa và ca sĩ Ngô Kiến Huy trong chương trình Cơ hội đổi đời sắp lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Clip nghệ sĩ Chí Tài "hát nối chữ" vui nhộn cùng MC Đại Nghĩa và ca sĩ Ngô Kiến Huy

Được biết, cố nghệ sĩ Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải là bộ 3 khách mời trong tập đầu tiên của chương trình Cơ hội đổi đời, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5-1-2021 trên kênh HTV7. 

Trong lúc chờ đợi đồng đội của mình là cầu thủ Quế Ngọc Hải thực hiện thử thách, cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng MC Đại Nghĩa đã cùng nhau chơi trò hát nối chữ. 

Vừa hát, ba nghệ sĩ vừa nhảy với những động tác nhí nhảnh, quậy "banh" hậu trường, khiến khán giả đứng xem xung quanh cười không ngớt. 

Hình ảnh vui vẻ của "tam ca" Đại Nghĩa - Chí Tài - Ngô Kiến Huy trong tập 1 Cơ hội đổi đời

Qua 2 lượt chơi, tới lượt MC Đại Nghĩa thì anh phải tìm bài hát bắt đầu bằng từ “nữa”. Vì không nghĩ ra được bài hát nào bắt đầu với từ đó nên nam MC đã phải cầu cứu đến khán giả. 

Nhờ sự giúp đỡ của khán giả, MC Đại Nghĩa đã vượt qua vòng chơi của mình một cách dễ dàng và quyết tâm đánh bại cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Lúc MC Đại Nghĩa định kết thúc bài mà mình đang hát bằng từ “sông” thì nhớ ra từ đó rất dễ đối với nghệ sĩ Chí Tài nên đã cố gắng hát thêm một đoạn nữa dù không thuộc lời và kết thúc bằng từ “thương”. 

Trong khi “Tài hot boy” đang vắt óc tìm bài hát thì Ngô Kiến Huy đứng bên cạnh liên tục gây áp lực cho đàn anh: “thương, thương, thương”. Thấy vậy, nghệ sĩ Chí Tài quay qua quát: “Chỉ cái gì, không lo suy nghĩ đi còn chỉ cái gì?”

Nghệ sĩ Chí Tài (phải) nhiệt tình chơi trò "hát nối chữ" cùng đàn em

Sau một hồi suy nghĩ, cố nghệ sĩ Chí Tài cất cao giọng hát: “Từ khi thương rất nhiều mà yêu thì không có nhiều”. Nam danh hài vừa hát dứt lời thì Ngô Kiến Huy tiếp tục “cà khịa” đàn anh:“Bài gì mà nghe ngộ quá vậy ta?” 

Tuy nhiên, không chỉ có anh “Bắp” thấy bài hát ngộ mà chính nghệ sĩ Chí Tài cũng tự bật cười sau khi hát xong.

Nghệ sĩ Chí Tài (giữa) vẫn rất linh hoạt trong Cơ hội đổi đời - một trong những chương trình cuối cùng của ông

Hát chán chê nhưng vẫn chưa thấy Quế Ngọc Hải xuất hiện, MC Đại Nghĩa đề xuất: “Quế Ngọc Hải đến giờ này vẫn chưa ra, hay anh em mình dọn cơm ra đây ăn luôn đi”.

Câu nói hài hước của nam MC khiến mọi người bật cười, nhưng đó cũng phần nào nói lên việc khách mời muốn vượt qua thử thách của Cơ hội đổi đời thực sự không hề dễ dàng.

Chương trình Cơ hội đổi đời sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 5-1- 2021.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí