Giải Trí

Nghe Phí Phương Anh hát live: Chỉ muốn xỉu lên xỉu xuống

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 22/01/2021

Phí Phương Anh đã hát live ca khúc 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em' khiến ai nấy chỉ còn biết gật đầu công nhận: 'Cô ấy thật can đảm!'.

Trong showbiz Việt có không ít 'chân dài' quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát khi đó không phải sở trường của mình, khiến khán giả chỉ còn biết... khóc thét. Mới đây nhất là Phí Phương Anh.

Từng được biết đến với vai trò là quán quân The Face 2018, cách đây vài tuần, Phí Phương Anh quyết định debut làm ca sĩ với ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Như dự đoán từ trước, màn chào sân của cô nàng nhận "gạch đá" từ cư dân mạng vì giọng yếu, lời bài hát nhạt nhẽo vô nghĩa.

Ngày 21-1, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip Phí Phương Anh hát live ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Cô nàng tự tin thể hiện giọng hát trong bữa tiệc nhỏ tại nhà riêng. 

Phí Phương Anh gây choáng vì khoe giọng hát live ngang phè, giọng và nhạc như người dưng ngược lối

Giây phút cao hứng cầm micro hát karaoke của Phí Phương Anh khiến ai nấy "khóc thét". Bởi giọng ca "ngang phè phè", kinh dị hơn là khi lên đoạn điệp khúc, giọng vô nàng "lạc trôi" đến tận phương trời nào đó nghẹ mà muốn xỉu lên xỉu xuống. 

Tuy nhiên, tên ca khúc và lời bài hát lại hợp với câu chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang hot trên mạng xã hội lắm nha

Giọng hát thì "kinh khủng khiếp" nhưng ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện ở ngay thời điểm này quả là hợp lắm nhé! 

Hiện tại, mạng xã hội vẫn "dậy sóng" với câu chuyện tan vỡ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nguyên nhân được đồn đoán là vì cô nàng Hải Tú. Nghe Cắm sừng ai đừng cắm sừng em như Phí Phương Anh đang nói hộ lòng ai. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30