Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Nghê Ni vạch trần bộ mặt thật của Phùng Thiệu Phong?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 22/03/2021

Nghê Ni không còn tránh né, vạch trần bộ mặt thật của Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng lại lo lắng: Triệu Lệ Dĩnh đã trải qua như thế nào ?

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong thời còn mặn nồng

Chúng ta đều biết, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quen nhau khi quay phim Nữ nhi quốc, sau đó cả hai âm thầm có tình cảm với nhau, nhiều lần bị báo chí tiết lộ tin tức hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận. Mãi cho tới năm 2018, sau khi cả hai cùng hợp tác trong phim Minh Lan truyện mới chính thức tuyên bố đăng ký kết hôn rồi hạ sinh con trai đầu lòng. Không thể không nói, tốc độ của họ cũng thật... thần tốc.

Và nhiều người cũng biết rằng, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là "hoa hoa công tử" (cụm từ chỉ nam diễn viên lăng nhăng, đào hoa) trong giới showbiz Hoa ngữ, gần như đóng phim nào xong cũng đều có tin đồn hẹn hò với nữ chính phim đó. 

Những người bạn nữ giới xung quanh cũng không ngoại lệ như bạn gái tin đồn Dương Mịch, Nghê Ni, Lâm Duẫn… dường như là gặp người nào thì yêu người đó. Nhiều người vẫn luôn cảm thấy khó hiểu rằng không biết Triệu Lệ Dĩnh đã thích anh ở điểm gì?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn sát cánh bên nhau sau khi công bố kết hôn

Tuy nhiên, trong tất cả những mối tình thoáng qua thì phải nhắc đến một cuộc tình danh chính ngôn thuận tốn nhiều giấy mực nhất của anh với Nghê Ni. Đây là cuộc tình dài nhất của nam tài tử trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Nghe nói, hai người quen nhau trong tuần lễ thời trang ở Milan, sau đó trao đổi thông tin liên lạc và rồi phim giả tình thật, nhanh chóng yêu nhau. 

Trong khoảng thời gian yêu nhau, Phùng Thiệu Phong đã nói thẳng "chỉ cần hôm nay cô ấy đồng ý gả thì ngay mai tôi sẽ cưới". Sau đó còn ra mắt cả hai bên gia đình, đi tới bước bàn chuyện cưới xin, dường như tất cả mọi thứ đều đã được định sẵn. Nhưng đáng tiếc, cả hai cuối cùng vẫn chia tay.

Nghê Ni từng chia sẻ Phùng Thiệu Phong có tính cách gia trưởng đến đáng sợ

Tại sao? Chẳng lẽ bên trong có ẩn tình? Hiện nay, Nghê Ni đã không còn né tránh nữa, cô đã úp mở nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa hai người kết thúc. 

Trong một lần phỏng vấn, Nghê Ni đã chia sẻ: "Tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong rất đáng sợ, anh ấy quản lý tôi rất nghiêm, cũng không cho phép tôi có bạn bè khác giới, hơi một tí là ghen tuông. Anh ấy cũng không muốn tôi đóng cảnh hôn. Chúng tôi vì những chuyện đó mà thường xuyên cãi nhau nên không thể đi tiếp được". 

Sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni hẹn hò với Tỉnh Bách Nhiên nhưng cũng chỉ được một thời gian

Sau khi những điều trên được chia sẻ, cư dân mạng bắt đầu đặt ra câu hỏi lớn rằng liệu Triệu Lệ Dĩnh đã làm thế nào mà vượt qua được tính cách khắt nghiệt như thế của Phùng Thiệu Phong? Cô ấy rốt cuộc đã phải nhẫn nhịn những gì? 

Thực ra, không biết mọi người có phát hiện ra hay không, từ sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã từ chối không ít chương trình và quảng cáo. Cho dù là trở lại sau khi sinh con, cũng không còn giống như trước kia nữa, cũng không còn nhận đóng những phim có cảnh hôn nữa. 

Xem ra những gì mà Nghê Ni nói cũng có phần đúng. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai yêu thương nhau thật lòng, những thứ gọi là khuôn khổ đều không đáng nhắc đến.

Phùng Thiệu Phong từng có tin đồn hẹn hò bí mật với Dương Mịch sau khi cùng hợp tác trong Cung tỏa tâm ngọc
Sau khi chia tay Nghê Ni, anh chàng liên tiếp bị chụp được ảnh hẹn hò các nữ diễn viên xinh đẹp khi hợp tác chung như Lâm Duẫn, Quách Bích Đình...  
Tuy nhiên anh chưa bao giờ thừa nhận các mối quan hệ trên

Dân tình cũng tự suy diễn rằng, sở dĩ Triệu Lệ Dĩnh "chịu được" Phùng Thiệu Phong là bởi ngoài gia thế của Thiệu Phong thì cô vẫn muốn có một mái nhà, có một bờ vai để tựa vào. Còn Phùng Thiệu Phong đã có nhiều kinh nghiệm qua những mối tình, lòng cũng đã trầm lại. Thế nên, cả hai mới quyết định ở bên nhau. Họa chăng chính là đúng người đúng thời điểm mà mọi người vẫn thường hay nói mà thành. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí