Giải Trí

Ngay trong khu cách ly, ngày cuối, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hào hứng quyên góp được 61 triệu đồng hỗ trợ chống Covid-19

Khánh Đình

Đăng lúc 09:53 | 01/04/2020

Võ Hoàng Yến tiếp tục ghi điểm với công chúng vì hoạt động quyên góp trong chính khu cách ly tập trung ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương).

Võ Hoàng Yến vận động quyên góp cho quỹ phòng chống dịch covid-19 tại khu cách ly tập trung

Trong ngày thứ 13 tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến lại có động thái tốt đối với các y, bác sĩ điều dưỡng. Nàng siêu mẫu đã cùng bạn bè tại khu cách ly quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19. 

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Nhanh thật là nhanh luôn mới đây mà vèo 1 cái mà đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. 

Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội... ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ, nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri Ân. Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61.000.000 và gửi lại khu cách ly... Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này. Cố lên nhé các anh chị ơi!!! Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu". 

Đi quyên góp mà Yến cũng "làm trò" 
Nữ siêu mẫu trao số tiền này cho đội ngữ cán bộ và tình nguyện viên tại khu cách ly tập trung

Đích thân Võ Hoàng Yến mang thùng tiền đi vận động từng phòng và bản thân cô cũng đóng góp vào đó. Siêu mẫu cho biết: "Của ít lòng nhiều. Mình được chăm sóc tận tình cũng phải nghĩ đến những người xung quanh nên chung tay làm được điều gì tốt sẽ làm hết lòng". 

Ngày 1-4 là cũng hết hạn 14 ngày cách ly của Võ Hoàng Yến. Cô úp mở sẽ có những hoạt động đặc biệt sau khi hoàn tất thời hạn cách ly. 


Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí