Giải Trí

#VPOP

Ngất ngây với hình ảnh đầu tiên của Hoàng Duyên và Calum Scott

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:00 | 08/06/2022

Calum Scott khẳng định Hoàng Duyên là sự lựa chọn hoàn hảo cho màn kết hợp quốc tế cùng anh trong MV 'Heaven'.

Hoàng Duyên và Calum Scott lần đầu hợp tác - Ảnh: NVCC

Chỉ sau 1 năm debut, Hoàng Duyên đang trở thành một trong những nữ ca sĩ gen Z có màu sắc âm nhạc riêng, được khán giả yêu thích.

Mới đây, cô còn khiến khán giả bất ngờ khi công bố dự án quốc tế đầu tiên với sự kết hợp cùng nam ca sĩ sở hữu bản hit tỉ view Calum Scott mang tên Heaven

Trong teaser 30 giây của MV Heaven vừa được tung ra, Hoàng Duyên và Calum Scott đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi cùng hòa giọng “tuy 2 mà 1”. Giây phút cả hai nghệ sĩ hòa quyện ở phần điệp khúc làm không ít người sởn da gà vì sự đồng điệu trong từng câu hát.

Đoạn teaser MV này cũng hé lộ màn thể hiện tiếng Anh của Hoàng Duyên trong sản phẩm hợp tác quốc tế đầu tiên.

Teaser MV "Heaven" - Nguồn: YouTube Hoàng Duyên

Hoàng Duyên cho biết cơ duyên hợp tác với Calum Scott: “Đây là một dự án đầy bất ngờ bắt đầu với một lời mời hấp dẫn từ Universal Music Vietnam. Họ đã gửi cho tôi một bản demo và thông tin chi tiết rằng tôi sẽ hợp tác với Calum Scott. 

Tôi đã rất thích bản demo ngay từ lần đầu nghe nó. Tôi cũng yêu các bài hát của Calum và câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy tại Britain's Got Talent, vì vậy tôi nhận lời mời mà không chút do dự”. 

“Dù chưa có cơ hội gặp nhau ngoài đời nhưng qua những bài hát và câu chuyện của anh ấy tại Britain's Got Talent, tôi có cảm giác anh ấy là một người rất hiền lành, tốt bụng và đam mê âm nhạc. 

Nếu có dịp gặp nhau ở Việt Nam, tôi sẽ đưa anh ấy ra Hà Nội và để anh ấy thử món phở ngon nhất từ trước đến nay, và cả gỏi cuốn từ thành phố Hồ Chí Minh nữa” - Hoàng Duyên cho biết thêm.

Hình ảnh Hoàng Duyên trong sản phẩm mới 

Calum Scott cũng chia sẻ: “Đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Duyên hát bài hát bằng tiếng Việt, điều đó thực sự đặc biệt và khoác lên một khía cạnh mới cho Heaven. Tuy không hoàn toàn hiểu phần lời tiếng Việt, nhưng tôi cảm nhận cảm xúc mãnh liệt và hòa quyện vào bài hát. 

Duyên có 1 chất giọng rất đẹp, nghe như thiên thần và cũng rất tự nhiên. Tôi rất tự hào để giới thiệu bài hát này tại Việt Nam và rất muốn đến Việt Nam để trình diễn live cùng Duyên”. 

Ca khúc Heaven của Calum Scott sẽ được 4 nghệ sĩ Đông Nam Á là Hoàng Duyên (Việt Nam), Darren Espanto (Philippines), Diana Danielle (Malaysia), Lyodra (Indonesia) làm mới lại với nét đặc trưng riêng.

Hoàng Duyên làm mới ca khúc nổi tiếng được nhiều người yêu thích

Về màn hợp tác đặc biệt với các nghệ sĩ Đông Nam Á, Calum Scott bày tỏ: “Tôi luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim mình đối với châu Á nên được hát với những tài năng địa phương từ khắp khu vực là một vinh dự thực sự. Mỗi nghệ sĩ này đã mang đến một điều gì đó mới mẻ cho sự hợp tác của chúng tôi”. 

MV Heaven qua màn kết hợp giúa Hoàng Duyên và Calum Scott sẽ lên sóng lúc 19h ngày 9-6. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí