Giải Trí

Ngân Sát Thủ đáp trả tin đồn mua được nhà nhờ ViruSs

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:41 | 16/08/2020

Ngân Sát Thủ cho biết, hiện tại cô đang ở nhà thuê và ViruSs đủ thông minh để biết dành điều gì cho những người xứng đáng.

Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs.

Cách đây vài ngày,  Ngân Sát Thủ và ViruSs đã chính thức thừa nhận chia tay vẫn khiến dân tình tiếc nuối thay cho cặp đôi. Sau đó, vào ngày 15-8, ViruSs tiếp tục vướng vào lùm xùm bị hot girl Hàn công khai tin nhắn mùi mẫn. Chàng streamer đã lên tiếng và tỏ ra rất mệt mỏi trước những ồn ào.

Cùng ngày 15-8, Ngân Sát Thủ quyết định lên tiếng sau quãng thời gian im lặng. Cô nàng đăng đoạn clip dài đề cập về khá nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm, đặc biệt lên tiếng bênh vực tình cũ.

Ngân Sát Thủ khẳng định, sau những lần trò chuyện, không thể tìm được đáp án cho bài toán nên cô và ViruSs mới chia tay, chứ không có chuyện người thứ 3 xen vào. Việc cô công khai chuyện chia tay là để nếu cả hai có tình mới, có thân mật với người khác ở ngoài đường thì không bị hiểu nhầm rằng đang "cắm sừng" đối phương.

Về những lời nói của ViruSs bị "đào" lại trên mạng xã hội sau khi chia tay, Ngân Sát Thủ cho rằng mọi người nên hiểu rõ hoàn cảnh của câu nói đó thay vì chỉ đọc trích dẫn rồi tấn công ViruSs. Cô nàng cũng khẳng định không thể bắt một người đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, tài giỏi, đang làm được rất nhiều thứ mà bảo 'anh ơi dừng ở đây thôi, mình làm vậy là đủ rồi'. "Bản thân tôi là một người trong cuộc, tôi chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Tôi không trách anh ấy", Ngân Sát Thủ nói.

Bên cạnh đó, Ngân Sát Thủ phủ nhận chuyện "đu fame", "đào mỏ" hay mua được nhà nhờ ViruSs. Nàng streamer khẳng định ViruSs đủ thông minh để biết dành điều gì cho những người xứng đáng. Cô nàng cho biết hiện đang ở nhà thuê và không cần thêm fame vì đã kiếm được tiền nhờ việc streaming game cho Facebook.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí