Giải Trí

Ngân Quỳnh bị chơi xấu được 'con dâu' Hồ Bích Trâm bênh vực

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:18 | 17/02/2021

Đang cùng anh trai trốn nợ, Hồ Bích Trâm 'vừa gặp đã thân' và được Ngân Quỳnh nhận làm con dâu nên khi thấy mẹ chồng bị chơi xấu, cô nàng đã nhanh trí lấy lại công đạo.

Đang phải bỏ trốn giang hồ truy đuổi vì món nợ kếch xù và chiếc vali bí hiểm, anh em Hồ Bích Trâm và Khương Dừa được gia đình bạn trai cũ cưu mang. 

Không chỉ thế, mẹ của bạn trai cũ - Ngân Quỳnh "vừa gặp đã thân" với Hồ Bích Trâm và "cầu thân" giúp con trai cưng Quách Ngọc Tuyên với lời hứa "nuôi luôn" cả nhà nếu cô nàng đồng ý về làm dâu nhà mình. 

Hồ Bích Trâm được Ngân Quỳnh nhận làm con dâu

Với tính tình hiền lành, dễ mến mẹ Ngân Quỳnh và Hồ Bích Trâm nhanh chóng thân thiết như ruột thịt, cả hai quấn quýt tâm sự. Nhờ đó, Hồ Bích Trâm biết được những chuyện kỳ lạ đang xảy ra ở làng quê nhỏ bé của người yêu cũ. 

Theo đó, những chuyện kỳ lạ đến từ nhóm người hoạt động trong hội Búp sen hồng dưới sự lãnh đạo của pháp sư có gương mặt hết sức gian tà Năm Chum (Huỳnh Kiến An). 

Lợi dụng lòng tin, sự ngây thơ của người dân, pháp sư Năm Chum cùng với đồ đệ Hà Trí Quang lập hội Búp sen hồng lôi kéo mọi người gia nhập để lừa tiền trục lợi riêng. 

Hồ Bích Trâm nhanh chóng lật tẩy mánh khóe lừa đảo của pháp sư và hội viên Búp sen hồng

Trong đó, bộ ba thành viên "sen linh tinh", gồm: Hoài An, Thanh Hằng, Long Nhật quyết tâm lôi kéo Ngân Quỳnh nhập hội. Dự định bất thành, cố ý xô ngã mẹ Ngân Quỳnh và viện lý do bà không tin vào thần linh nên bị trừng phạt. 

Còn pháp sư giả Năm Chum tham lam muốn lôi kéo cả anh em Hồ Bích Trâm và Khương Dừa nhập hội bằng nhiều mánh khóe nhưng đã bị Hồ Bích Trâm phát hiện. 

Với sự thông minh và bản tính mạnh mẽ quyết đoán của mình, cô nàng thợ trang điểm đã dùng chính khả năng của mình và hứa sẽ giúp mẹ Ngân Quỳnh cùng bà con hàng xóm "lật tẩy" bộ mặt lừa lọc của nhóm người mê tín dị đoan đang hoành hành. 

Bộ ba hội viên nhiệt tình của Búp sen hồng tức giận không ngớt vì bị Hồ Bích Trâm lật tẩy chiêu trò 

Đầu tiên, Hồ Bích Trâm dùng tài hóa trang làm cho hội Búp sen hồng sợ mất hồn với màn "chặt đứt cánh tay giả" để lật tẩy việc pháp sư Năm Chum là thần thánh, mình đồng da sắt là giả.

Sau đó, cô nàng còn "chiêu trò" khi dùng chân ngáng đường khiến pháp sư tinh thông mọi việc bị té sấp mặt khiến Năm Chum tức nổ đom đóm mắt phải lôi kéo đồng bọn "thối lui". 

Bên cạnh đó, hành trình trốn nợ của Hồ Bích Trâm và anh trai còn nhiều nguy hiểm khi nhóm giang hồ đã phát hiện địa điểm cả hai đang chạy trốn. Liệu anh em Hồ Bích Trâm và Khương Dừa có thuận lợi thoát khỏi rắc rối để về nhà ăn Tết như mong đợi. 

Diễn biến này sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà ăn Tết lên sóng lúc 20h ngày 20-2 sắp tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25