Giải Trí

Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:02 | 02/12/2020

Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

Ca sĩ Tim bên cây thông Noel trong nhà 

Còn đến 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Cường "Đô La", Ngọc Trinh, Phạm Hương, Tim... đã sớm trang hoàng không gian sống để mừng dịp lễ này.

Các "sao Việt" này không ngại đầu tư tiền bạc để tậu những câu thông thật to, những vật trang trí theo tông màu chủ đạo, vàng, xanh hay đỏ làm sáng bừng cả biệt thự hay căn hộ cao cấp.

Ngọc Trinh với Giáng sinh tông vàng 

Ngọc Trinh là một trong những "sao Việt" bắt tay trang trí nhà cửa cho Giáng sinh khá sớm. Thay vì chọn tone đỏ hay trắng như năm trước, năm nay chân dài lựa chọn sắc vàng làm chủ đạo. 

Ngọc Trinh trang hoàng Giáng sinh cho biệt thự của mình như cung điện 

Bên cạnh cây với kích cỡ khá to, người đẹp còn bày biện bàn ăn xa hoa như bàn tiệc tại nhà hàng 5 sao. "Nữ hoàng nội y" đã bỏ ra số tiền không nhỏ để "hô biến" biệt thự trở nên lộng lẫy như cung điện.

Không chỉ Ngọc Trinh, gia đình ca sĩ Đan Trường cũng bắt tay trang trí biệt thự tại Mỹ. 

Con trai Thiên Từ của Đan Trường bên cây thông Noel tông trắng và vàng trong nhà 

Anh viết: "Giáng Sinh sắp đến rồi và năm nay Tiên lựa 3 màu tông: vàng, trắng, đỏ để trang trí những cây thông. Cây thông màu gold vàng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, tình yêu, và hạnh phúc. 

Hai cây thông và ông già Noel rất đặc biệt trong biệt thự triệu đô của 
Đan Trường
 

Cây màu trắng với các thiên thần biểu tượng cho sự nguyện cầu và che chở. Tiên lựa chọn hai màu tông này để trang trí vì Tiên hy vong với những biến động đã qua trong năm 2020, năm 2021 sẽ mang đến cho mọi người chúng ta sự an lành và hạnh phúc.

Nhà Đan Trường còn có cả cây thông tông đỏ 

 Còn cây thông màu đỏ Tiên làm riêng cho bé Thiên Từ. Mong sao con luôn vui tươi và ngập tràn tình yêu như mầu đỏ".

Hoa hậu Phạm Hương bày biện nhà cửa để đón Lễ tạ ơn và mùa Giáng sinh sắp tới 

Hoa hậu Phạm Hương sớm trang hoàng cho không gian sống của mình. Cây thông Noel do chính tay nàng Hậu và con trai trang trí trong biệt thự ở Mỹ. Cô cùng con trai cũng bày biện bàn ăn gia đình vô cùng thịnh soạn trong dịp Lễ Tạ ơn vừa qua.

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng rục rịch trang trí nhà cửa 
Hai con của ca sĩ Vy Oanh đã chơi Giáng sinh rồi đây! 
Minh Hằng cũng "check-in" cùng cây thông Noel trong nhà 
Năm nào nhà của Đàm Vĩnh Hưng cũng mở cửa đón khách đến tham quan. Tất nhiên năm nay, nam ca sĩ cũng trang trí rất hoành tráng 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí