Giải Trí

Ngạc nhiên chưa, hoa hậu Mai Phương Thúy học hồi sinh tim phổi

MẪN NHI

Đăng lúc 17:00 | 29/12/2021

Loạt ảnh "chị đại làng hậu' Mai Phương Thúy xinh đẹp rạng ngời tham gia khóa huấn luyện Hồi sinh tim phổi khiến nhiều người tưởng cô đang 'vào' phim mới.

Nhưng sự thật không phải vậy, bởi Mai Phương Thúy là một trong những đại sứ 15 năm qua của tổ chức thiện nguyện Operation Smile Việt Nam nên việc cô tham gia vào các khóa tập huấn về sức khỏe cũng không có gì là... bất thường. 

Mai Phương Thúy tham gia khóa huấn luyện Hồi sinh tim phổi. 

Xuất hiện tại khóa huấn luyện ý nghĩa lần này, Mai Phương Thúy vô cùng rạng rỡ và năng động khi thực hiện các động tác cơ bản cũng như tìm hiểu về việc sơ cứu nạn nhân. 

Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu luôn bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng từ ngày đăng quang đến nay. Cô luôn sắp xếp thời gian cũng như lịch trình để tham dự được nhiều hoạt động có ích nhiều nhất có thể, nên được nhận xét là hoa hậu có tấm lòng đẹp và đúng chuẩn mực của một biểu tượng sắc đẹp nhiều năm qua. 

Chia sẻ về chương trình lần này, Mai Phương Thúy cho biết: “Là một trong những Đại sứ của Operation Smile Việt Nam gần 15 năm, bản thân Thúy luôn hiểu rõ ý nghĩa nhân văn những hoạt động phẫu thuật tái tạo nụ cười cho các em nhỏ mà các bác sĩ và tình nguyện viên của Operation Smile thực hiện hơn 30 năm qua, và thấy mình cần phải có trách nhiệm góp phần tiếp tục lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.  

Song song với đó, Thúy biết không chỉ đơn thuần thực hiện những ca phẫu thuật miễn phí, mà nhiều năm qua, Operation Smile còn triển khai hàng trăm khóa đào tạo miễn phí cho các y bác sĩ và tình nguyện viên trên cả nước. 

Mai Phương Thúy rạng rỡ, xinh đẹp ở mọi góc nhìn, dù ăn mặc giản dị và năng động.

Việc được tham gia vào chương trình huấn luyện Hồi sinh tim phổi sơ cấp của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ ủy quyền cho Operation Smile thực hiện năm nay cho Thúy cũng như các tình nguyện viên và chuyên gia y tế những kiến thức để có thể tiếp tục lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp của các chương trình Operation Smile tại Việt Nam. 

Đồng thời, Thúy cũng có thể vận dụng những kỹ năng sơ cứu căn bản đầy lý thú này trong hành trình tiếp tục tái tạo nụ cười thay đổi cuộc đời cho các gia đình, trẻ em và cộng đồng trên khắp đất nước”. 

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00