Giải Trí

Netizen tranh luận nảy lửa vì phát ngôn sốc mới bóc tem của Trấn Thành về Rap Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:24 | 13/09/2020

Lại một lần nữa Trấn Thành 'gây bão' tại Rap Việt với những phát ngôn tưng bừng của mình.

Trấn Thành gây tranh cãi với phát ngôn mới nhất tại Rap Việt tập 7.

Tập 7 của Rap Việt lên sóng với vòng Đối đầu vô cùng gay cấn. Bên cạnh những cặp đấu nảy lửa, những màn tranh luận của dàn huấn luyện viên và giám khảo cũng trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Đặc biệt, nói về sự thành công bước đầu của Rap Việt, Trấn Thành nhận định: "Chúng ta đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống. Sẽ không có gì gọi là không chính thống cả nếu như điều đó mang tính nghệ thuật cao, được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và có đầu tư".

Nam MC chia sẻ thêm: "Tôi rất vui khi Trấn Thành cũng là một phần nho nhỏ trong chương trình, có thể giúp cho những người bà, những người mẹ nội trợ ở nhà nói là: Từ xưa tới giờ rap với mình là một cái gì rất ồn ào, nhưng bây giờ không phải. Khi hiểu rõ hơn về nó, yêu thích nó, thấy thú vị. Nghe rap thấy cuộc đời nó hạnh phúc hơn. Có nhiều người buồn, nghe rap thấy có câu chuyện mình trong đó, có nghị lực sống hơn.

Đôi khi có những người đưa chính kiến mình vào, để bài rap nói thay tiếng lòng của người khác. Đó là những điều chúng tôi rất vui, khi Rap Việt bước đầu đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng của khán giả yêu âm nhạc Việt Nam".

Tranh luận của netizen về phát ngôn của Trấn Thành.

Phát ngôn của Trấn Thành đã khơi mào cho rất nhiều tranh cãi sôi nổi của cộng đồng mạng. Trong đó, "sườn bài" chính cho tranh luận này là "Âm nhạc thì làm gì có ranh giới, chỉ có đồng cảm và thấu hiểu thôi". 

Những tín đồ của rap hay cả "dân ngoại đạo" đều cho rằng: "Underground vẫn là Underground" hay "Âm nhạc thì không có ranh giới". Họ còn khẳng định lời nói của Trấn Thành là "quá sai", "vớ vẩn", "sẽ làm âm nhạc mất chất". Hiện tại, cuộc tranh cãi này vẫn chưa ngã ngũ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí