Giải Trí

Netizen tranh cãi khi hot Tiktoker phủ sóng gameshow dày đặc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:35 | 20/11/2020

Được giới thiệu là gương mặt hot trên TikTok với hàng triệu người theo dõi nhưng để biết họ là ai, làm gì, chắc không mấy ai trả lời được.

Được cho là nổi đình đám trên Tiktok nhưng khi bước ra đời thực những cái tên như Long Chun, Lê Bống, Trà Đặng, Hải Đăng Doo... lại không mấy tạo được thiện cảm của khán giả. 

Mới đây nhất trong gameshow Nhanh như chớp mùa 3, ba khách mời là hot TikToker quen mặt với giới trẻ là Long Chun, Trà Đặng và Lê Bống. Sau phần giới thiệu dài dòng và bị cho là nhạt, làm màu thì Trường Giang và Hari Won ngơ ngác vì không biết các bạn này tên gì, đến từ đâu, làm nghề gì... 

Bộ ba Lê Bống, Long Chun và Trà Đặng làm khách mời tại 'Nhanh như chớp' và nhận chỉ trích về trang phục cũng như hành động quá lố, ồn ào
Ngay cả khi giới thiệu về mình thì bộ ba này cũng khiến hai MC là Trường Giang và Hari Won phải lắc đầu. Nữ ca sĩ Hari Won phải thốt lên: Đến giờ này chị còn không biết sự nghiệp của em là làm gì?
Trong suốt quá trình chơi, bộ ba tiktoker này bị cho là quá ồn ào, kém duyên và không phù hợp với gameshow, nên tiết chế lại... và làm cho người xem vốn yêu mến Nhanh như chớp cảm thấy khó chịu vì những khách mời này.
Không chỉ thế, trang phục của bộ ba khách mời tại Nhanh như chớp cũng bị cho quá phản cảm, không phù hợp để lên sóng truyền hình. Đáp lại những phản hồi không mấy tích cực này, Lê Bống trần tình bản thân không hề biết khi lên sóng sẽ trông khó coi như vậy. Tuy nhiên, lời giải thích này càng khiến cư dân mạng nổi sóng. 

Trước đó thì một số hiện tượng mạng cũng đang dần lấn sân vào showbiz như Hải Đăng, Tun Phạm, Linh Ka, Thanh Tâm bắp cần bơ....

Hay trong chương trình Gương mặt thân quen sắp lên sóng cũng sẽ có sự góp mặt của những nhân tố mới đến từ mạng xã hội này cùng thi tài với các nghệ sĩ của showbiz Việt. 

Với sự lan tỏa của ứng dụng TikTok, rất nhiều gương mặt trẻ một bước trở nên nổi tiếng nhờ việc quay những clip hài hước, làm lố hoặc diễn tiểu phẩm ngắn tự biên tự diễn. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này lại chưa được kiểm chứng bằng những sản phẩm nghiêm túc, chuyên nghiệp. Do đó, khi bước ra trước công chúng thực tế, dàn sao ảo thật khó mà khiến công chúng không sốc. 

Khoảnh khắc bị cho làm lố quá đà, cố tỏ ra cute nhưng thất bại của Lê Bống

Một số ý kiến của cư dân mạng:

- Mình không nói các bạn này không tài năng, nhưng các bạn chưa khẳng định qua những sản phẩm chuyên nghiệp thì thật khó mà khiến công chúng không shock khi các bạn xuất hiện trên truyền hình. 

- Tôi chỉ thắc mắc là thời nay làm TikToker hoặc làm clip YouTube nhảm nhảm cũng dễ nổi tiếng phết ha. Thị hiếu của giới trẻ có đang dần dễ dãi?? 

- Thiệt tập này coi đúng xàm đúng nhạt, hết khách mời rồi hay gì mời mấy người này.

- Phản cảm thì không hẳn. Chỉ là không phù hợp khi lên show trí tuệ thôi.

- Mọi người bị gì vậy. Không cho lên thì bảo không tạo cơ hội cho người trẻ, cho lên thì bắt bẻ, soi mói. Đâu có ai đùng một cái giỏi giang, nổi tiếng, khéo léo ngay được đâu...


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí