Giải Trí

Netizen réo gọi, Thủy Tiên - Công Vinh chốt kèo sao kê từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 16/09/2021

Bị netizen đặt lịch nhắc vào ngày 15-9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cuối cùng đã xuất hiện và chốt kèo sao kê quỹ từ thiện miền Trung vào 14h chiều 17-9 tới đây.

Theo đó, chiều 15-9, Thủy Tiên - Công Vinh lần lượt chia sẻ bài đăng với nội dung thông báo về việc sao kê chi tiết quỹ từ thiện hơn 177 tỉ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. 

Cặp đôi này cho biết, việc "mang sao kê ra trước công chúng" sẽ được livestream vào lúc 14h ngày 17-9 tới đây, khi các thủ tục sao kê với ngân hàng vừa kịp hoàn tất. Đồng thời, hai vợ chồng cũng tổng hợp lại toàn bộ chứng từ, clip livetream về việc trao quà cứu trợ miền Trung trước đó. 

Thủy Tiên - Công Vinh trong đợt cứu trợ miền Trung vào năm 2020

Thủy Tiên cho biết sẽ công khai chứng từ sao kê từ trước khi kêu gọi năm ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện ba tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như lời đồn đại những ngày qua. 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, chỉ dùng một số tài khoản duy nhất để thực hiện kêu gọi cứu trợ miền Trung chứ không hề có đến hai, ba tài khoản cùng được công bố như nhiều người loan tin. 

Ca sĩ Thủy Tiên cũng cho biết, sẵn sàng đối chứng với tất cả những ai cho rằng cô đã dùng nhiều hơn một số tài khoản trong đợt từ thiện này.

Về phía Công Vinh, cựu danh thủ gửi lời cảm ơn những nhà hảo tâm đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. Anh cũng cho biết, thành phố đã nới lỏng giãn cách nên anh và bà xã Thuỷ Tiên sẽ trực tiếp tới ngân hàng làm thủ tục sao kê và công bố.

Với lời công bố chắc nịch này từ Công Vinh - Thủy Tiên, công chúng đang hồi hộp chờ đợi tài liệu sao kê về hơn 177 tỉ đồng này. Trước cặp đôi này, MC Trấn Thành, Đại Nghĩa và mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã công khai toàn bộ tài liệu sao kê về chuyến từ thiện. Sự việc hiện vẫn đang là chủ đề nóng hổi trong dư luận.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí