Giải Trí

Netizen rần rần vì Thiều Bảo Trâm ‘mượn’ áo Sơn Tùng M-TP quay MV

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 22/10/2020

Không chỉ bị fan soi dùng đồ đôi cùng nhau, đến nay Thiều Bảo Trâm còn bị lộ tẩy 'mượn áo' của bạn trai tin đồn, Sơn Tùng M-TP làm đạo cụ cho MV mới trình làng của mình.

Sản phẩm mới lần này của "bạn gái" Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm không nhỏ của người yêu nhạc với màn thay đổi phong cách từ nữ nghệ sĩ cool, ngầu với dance, R&B sang dòng nhạc nhẹ nhàng, êm dịu. Chưa dừng lại ở đó, những phân cảnh nhá hàng với hình ảnh Thiều Bảo Trâm bị đánh túi bụi cũng khiến fan xót xa và hiếu kỳ với câu chuyện MV. 

Và khi lên sóng, ca khúc Một mình có buồn không  của Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng gây được ấn tượng trong lòng người yêu nhạc với giai điệu đẹp, sâu lắng. Thế nhưng, fan tinh ý nhận ra chiếc áo Thiều Bảo Trâm mặc ở đầu MV khá giống với chiếc áo giọng ca gốc Thái Bình sử dụng trong MV Âm thầm bên em phát hành tháng 8-2015. Liên tiếp một loạt những giả thuyết thú vị được người hâm mộ đặt ra xung quanh chi tiết trùng khớp này. 

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm một mình chống băng nữ quái trong MV mới

Chiếc áo Sơn Tùng M-TP mặc trong phân cảnh đầu MV 'Âm thầm bên em' phát hành 2015.
Và mẫu áo sơ mi giống hệt trong MV 'Một mình có buồn không?' của Thiều Bảo Trâm.

Phần lớn nội dung những bàn luận này đều xoay quanh việc có hay không khả năng Thiều Bảo Trâm "mượn" áo của Sơn Tùng M-TP mặc từ 5 năm 2 tháng trước đó để làm đạo cụ. Hay đó lại là một tình tiết trùng khớp rất "hữu duyên" của hai nghệ sĩ được dân mạng kiên trì "ship" đôi từ nhiều năm nay. 

Và không còn lý do gì để fan của cả hai tiếp tục đặt hy vọng vào mối quan hệ đặc biệt giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP sau hàng loạt những bằng chứng hẹn họ, đi du lịch chung và đến dùng đồ đôi trong nhiều sự kiện. 

Không chỉ dừng lại chi tiết, "mượn" chiếc áo, fan cũng tiếp tục "soi" anh chàng nam chính Hoàng Trung trong MV Một mình có buồn không? của Thiều Bảo Trâm cũng từng đóng chung với giọng ca Âm thầm bên em trong một clip quảng cáo trước đó. Nhờ tình tiết này, hàng loạt tình tiết vui nhộn được đặt ra rằng, Sơn Tùng đã biến thành "ông mai" để trở thành nam chính có nhiều cảnh tình tứ, lãng mạn với Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm comeback lần này. 

Không chỉ trong MV, fan không ít lần "bắt gặp" cặp đôi khẳng định chủ quyền một cách rất tinh tế của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP trong loạt ảnh đời thường. 

Cả hai sử dụng một mẫu kính mát và style trang phục khá giống nhau.
Và mặc một chiếc hoodie màu vàng nổi bật lại còn copy cả dáng sefie 
Thêm một lần fan bắt quả tang cặp đôi diện chung một mẫu áo thun từ thương hiệu nổi tiếng.
Đến phụ kiện như vòng cổ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng phải giống nhau.
Và đến giày đôi...


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí