Giải Trí

Netizen phân tích ngôn ngữ hình thể của Hương Giang và Matt Liu, khẳng định chỉ là 'diễn'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 11/08/2020

Thông qua việc phân tích ngôn ngữ hình thể, vlogger Dưa Leo khẳng định giữa Hương Giang và Matt Liu chỉ là 'hợp đồng tình yêu', chứ không phải mối quan hệ yêu đương.

Chỉ trong 2 ngày chính thức công bố hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu khiến người hâm mộ phát sốt bởi những tương tác cực ngọt trên mạng xã hội. Điều này phần nào cho thấy mối quan hệ tiến triển khá nhanh chóng và êm đẹp.

Sau khi đưa Hương Giang và Matt Liu lên "bàn cân" nhan sắc, tài sản và gia thế, netizen Việt lại phân tích ngôn ngữ hình thể của cặp đôi để tìm thêm sự tương xứng. Gây chú ý trong số hàng trăm ý kiến phân tích đó có nhận định của vlogger Dưa Leo. 

Theo phân tích của anh này thông qua hàng loạt ảnh của hai "nhân vật" thì giữa Hương Giang và Matt Liu chỉ là "xã giao, hợp đồng làm ăn", không có chuyện yêu đương. Vlogger Dưa Leo cho rằng quan hệ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và CEO người Singapore chỉ dừng ở mức tình bạn. 

Các cư dân mạng hào hứng trong việc phân tích ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang và Matt Liu.

Anh viết: "Người yêu nhau thì dù có nắm tay đi nữa họ cũng tạo cho chúng ta cảm giác 2 là 1, vì họ luôn muốn hòa vào nhau... Đứng gần nhau, đứng xa nhau, yêu nhau thật sự người ta luôn muốn di chuyển lại thật gần nhau để giao lưu kết hợp. Còn ngôn ngữ cơ thể của hai bạn này là bạn. Bạn xã giao làm ăn, vì hợp đồng nên phải đứng kế nhau chứ không phải người yêu. 

Mấy tấm hình cặp này chụp kế nhau sẽ thấy họ chả bao giờ nhìn nhau cả. Ngay cả khi đứng cạnh nhau eo của bạn nữ vẫn muốn né xa bạn nam. Đây là phản ứng tiềm thức, bản thân họ không kiểm soát được mà chỉ đơn giản là cơ thể nó không theo sự điều khiển của lý trí.

Body language là quan trọng nhất nhé mấy bạn! Đó là lý do vì sao người ta luôn biết bồ mình có yêu mình thực sự hay không vì tiềm thức bản năng không lừa được đâu!".

Ngay khi đăng tải, bài viết của Dưa Leo tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh bình luận đồng tình, nhiều người cho rằng nam vlogger hơi vội vàng trong việc nhận định mối quan hệ tình cảm của giọng ca Vì yêu mà cưới. 

Hình ảnh của Hương Giang và Matt Liu bị đem ra phân tích "ngôn ngữ hình thể".

"Không rõ ngôn ngữ cơ thể nhưng họ mới tìm hiểu thôi cũng không thể thân thiết như yêu lâu được"; "Thấy up hình lên mạng tình cảm lắm, nhưng nghĩ họ mới quen nhau thôi, vồ vập cũng không tốt"; "Không biết có làm ăn không nhưng những hình ảnh tình cảm thế cũng không tin cũng khó"... là bình luận từ dân mạng. 

Bên cạnh đó cũng có không ít người hoài nghi về cuộc tình của Hương Giang và Matt Liu. Tuy không phân tích ngôn ngữ hình thể như vlogger Dưa Leo nhưng số người này bằng kinh nghiệm xem các sô hẹn hò đã cho rằng cả Hương Giang lẫn Matt Liu đang "diễn" theo kịch bản của chương trình để câu chuyện thêm phần cuốn hút khán giả.    


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí