Giải Trí

#VPOP

Netizen mạnh dạn đoán cô gái trong bài mới của Sơn Tùng là Hải Tú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 26/04/2021

Những suy đoán của cư dân mạng về cô gái trong MV mới của Sơn Tùng M-TP đang rất sôi nổi. Phần đông cho rằng 'người ấy' là Hải Tú cô nương.

 Sơn Tùng ra ca khúc mới mà sao nhiều thuyết âm mưu được đặt ra đến thế

Sơn Tùng M-TP chính thức "khai pháo" năm 2021 bằng sản phẩm âm nhạc Muộn rồi mà sao còn. Đây là ca khúc đầu tiên mà anh thực hiện từ A tới Z và chịu trách nhiệm phần sản xuất. Bên cạnh đó, nội dung của ca khúc vô cùng đáng yêu khi kể về nỗi lòng chàng trai khi để ý (crush) một cô gái. Tất nhiên, trong thời điểm nhạy cảm này, câu chuyện trong ca khúc được cho là của chính nam ca sĩ nên mới thể hiện sinh động đến thế. 

Trong buổi livestream, chính Sơn Tùng M-TP chia sẻ nhiều điều về tình yêu và thừa nhận "yêu vào rồi ai cũng ngốc". Anh cũng khẳng định "những ai đang yêu đều sẽ có cảm giác giống tôi mà thôi". Chính điều này khiến các fan lẫn cư dân mạng bất giác nhớ tới ồn ào drama tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. 

Không ít người đã gọi tên "trà xanh" ở phần bình luận. Thậm chí, nhiều netizen còn bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng, anh dành bài hát này để tặng Hải Tú và kể cặn kẽ câu chuyện cảm nắng cô nàng một thời. 

 Cư dân mạng đoán cô gái được Sơn Tùng crush chính là Hải Tú
 Ai nấy cho rằng đây là màn dạo đầu để mọi người chấp nhận Hải Tú một cách từ từ 
Những màn mỉa mai dành cho Sơn Tùng và Hải Tú
 Nhiều cư dân mạng hối thúc Thiều Bảo Trâm ra bài để dằn mặt "trà xanh"

Một điều trùng hợp hơn nữa là chỉ mới tối 24-4, Sơn Tùng M-TP hào hứng nói về cảm xúc trong ca khúc mới và khẳng định "yêu vào khổ lắm" thì sáng 25-4, Thiều Bảo Trâm cũng viết vỏn vẹn từ "LOVE" (Tình yêu) trên caption và đăng cùng một lúc đến 43 tấm hình ngập tràn trái tim. 

Ngay lập tức, bài đăng này của Thiều Bảo Trâm chỉ mới đăng tải không lâu đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Một thuyết âm mưu lại được cư dân mạng đặt ra, đó là không loại trừ khả năng cả hai đã nối lại tình xưa và ca khúc Muộn rồi mà sao còn biết đâu lại kể về chuyện "sếp" yêu cô nàng thì sao?

 Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm lại có chia sẻ vui vẻ và đây yêu thương sau khi Sơn Tùng ra ca khúc khiến ai nhiều người suy đoán, cô và sếp nối lại tình xưa


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí