Giải Trí

Netizen Hàn quyết tâm loại Irene khỏi Red Velvet bằng hành động này

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:45 | 28/10/2020

Để bày tỏ thái độ ghét bỏ với nữ Idol, cư dân mạng Hàn Quốc quyết tâm chế hẳn chùm ảnh về nhóm nhạc nữ Red Velvet mà không có Irene.

Liên quan đến phốt thái độ nóng hổi của Irene cách đây vài ngày, một netizen đã đăng tải bài viết photoshop ảnh nhóm Red Velvet không có Irene. Bài viết nhắc đến việc, Red Velvet sẽ ra sao khi không có Irene kèm nhiều bức ảnh nhóm chỉ có 4 thành viên Joy, Seulgi, Yeri và Wendy. 

Cụ thể hơn, cư dân mạng đã cắt phần xuất hiện của "nữ thần" Irene trong các bức ảnh chụp chung với nhóm. Hoặc ghép ảnh bốn thành viên Joy, Seulgi, Yeri và Wendy chung với nhau để bày tỏ thái độ ghét bỏ, tẩy chay trưởng nhóm nhạc này. 

Tuy nhiên, các fan lại cho rằng Red Velvet là nhóm nhạc nữ xinh đẹp nhất trong Kpop và họ không muốn nhóm ngừng quảng bá vì scandal của Irene. Số khác thắc mắc, liệu SM Entertaiment có tạm dừng hoạt động của Irene để các thành viên khác vẫn tiếp tục quảng bá không. 

Hình ảnh ghép bốn thành viên còn lại của Red Velvet để tỏ thái độ với Irene.

Mấy ngày này, Irene đang là tâm điểm showbiz Hàn khi bị tố xúc phạm một stylist/BTV suốt 20 phút bằng những lời lẽ “như dao cứa vào tim”. Hình tượng xinh đẹp nhu mì như "nữ thần" của Irene mà SM đã dày công gây dựng bao năm gần như sụp đổ và khiến công chúng Hàn vô cùng thất vọng về cô. Theo đó, một thương hiệu mỹ phẩm mà Irene làm đại diện cũng đã có động thái gỡ hình ảnh của người đẹp trên trang mua sắm online.

Vài bình luận của cư dân mạng: 

- “Tôi ước Red Velvet là nhóm 4 thành viên”. 

- “Chúng ta không thể để mất Red Velvet. Nếu được tôi chỉ mong Irene rời đi”. 

- “Không có Irene, độ tuổi trung bình của Red Velvet sẽ giảm xuống, và họ đều là những người hát hay”. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí