Giải Trí

#KPOP

Netizen Hàn phẫn nộ, tẩy chay cựu thành viên T-ara quay lại showbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 03/11/2020

Người xem thả nhiều icon rắn ám chỉ Hwayoung - cựu thành viên T-ara nham hiểm và thể hiện thái độ nhằm phản đối cô trở lại các sự kiện giải trí.

Trong tập mới của King of mask singer (Mặt nạ ngôi sao) ngày 1 - 11, Hwayoung (T-ara) xuất hiện với tư cách là một trong những ca sĩ đeo mặt nạ. Đáng nói, cựu thành viên T-ara đã bị loại ngay vòng đầu tiên và buộc phải cởi bỏ mặt nạ. Các khách mời ngạc nhiên khi thấy cô xuất hiện trên sân khấu sau thời gian khá dài vắng bóng. 

Clip: Hwayoung (cựu thành viên T-ara) xuất hiện trong 'King of mask singer'

Ngay khi đăng tải, video nhận được vô số bình luận tỏ ý phẫn nộ khi show hát có sự xuất hiện của Hwayoung. Cư dân mạng liên tục thả biểu tượng rắn và “bão” dislike ám chỉ cô như “rắn độc”. Đến thời điểm này, lượng dislike đã vượt 15.000 trong khi lượt like video mới chỉ hơn 500.

Hwayoung là nạn nhân trong scandal bắt nạt của nhóm T-ara năm 2012. Vụ việc đã khiến cả nhóm bị tẩy chay nặng nề trong khi Hwayoung dù đã rời nhóm vẫn nhận được sự cảm thông của cư dân mạng. Sau nhiều năm, T-ara mới được minh oan và lật tẩy Hwayoung mới chính là kẻ châm ngòi mọi chuyện. Kể từ đó, cư dân mạng mới có cái nhìn khác về Hwayoung và sự nghiệp của cô cũng im hơi lặng tiếng mãi cho đến lần xuất hiện tại show hát giấu mặt King of Mask Singer. 

Bình luận phẫn nộ của cư dân mạng trước màn tái xuất của Hwayoung

Màn tái xuất này của Hwayoung được khán giả không đồng tình và cho cô là “mặt dày” khi vẫn quay lại showbiz sau tất cả những gì đã gây ra cho các thành viên T-ara. 

Ngay cả thành viên BGK cũng bất ngờ không mấy vui vẻ trước sự xuất hiện cuả Hwayoung

Sau khi rời T-ara, Hwayoung lấn sân sang làm diễn viên và xuất hiện trong một số bộ phim như Come back mister, Hello, My twenties!, Mad dog,… Tháng 6-2020, Hwayoung xác nhận ký hợp đồng với công ty giải trí Polaris Entertainment. Có lẽ tham gia King of mask singer được xem là hoạt động khởi đầu cho sự tái xuất showbiz của Hwayoung. Thế nhưng ngay cả Hwayoung và Polaris Entertainment cũng không thể ngờ được sự tức giận của công chúng Hàn khi nhóm T-ara bị đổ oan trong scandal bắt nạt vẫn còn tồn tại trong một thời gian dài đến thế. 

Một số bình luận phẫn nộ của netizen Hàn:

- Các bạn có thể dùng hài hát này làm chuông báo thức, kiểu gì cũng dậy sớm để tắt vì giọng ca tệ hại của cô nàng.

- Trở lại cùng năm với T-ara, ghen tị à.

- Tôi tưởng cô ta lọt vào danh sách đen của làng giải trí rồi? Không biết bố cô ta quyền lực đến cỡ nào.

- Sao ả rắn có thể xuất hiện ở chương trình này? Cô không thấy xấu hổ vì phá nát T-ara à, tôi cạn lời khi thấy cô đấy.

- Không thể tin chương trình vẫn mời cô ta, càng chẳng tin nổi khi cô ta không thấy xấu hổ mà vẫn xuất hiện ở đó. Cô ấy là 1 idol tồi, nhân tiện tôi sẽ báo cáo video này.

- Một cô gái tồi tệ. Cô ta như con rắn độc, cẩn thận với cô ta và cả người chị gái. Cả hai đều là những kẻ thích dựng chuyện để làm hại danh dự người khác. Hãy trả lại công bằng cho T-ara đi.

- Không biết xấu hổ vì những gì mình làm, sao trên đời lại có con người trơ trẽn như vậy chứ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí