Giải Trí

#Phim Hàn

Netizen Hàn gửi kiến nghị ngừng chiếu ‘Thái tử phi thăng chức ký'

THÚY MINH

Đăng lúc 08:30 | 16/12/2020

Với nội dung được cho là xuyên tạc lịch sử, gần 1000 người Hàn đã làm đơn yêu cầu Nhà Xanh cho ngừng chiếu ‘Thái tử phi thăng chức ký'.

Mr. Queen (Thái tử phi thăng chức ký) của Hàn Quốc là dự án được remake lại từ bộ phim Thái tử phi thăng chức ký  của Trung Quốc do Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân đóng chính. 

‘Thái tử phi thăng chức ký' bản Hàn

Sau 2 ngày lên sóng, bộ phim truyền hình Mr. Queen đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những tình huống hài hước, nội dung thú vị cùng diễn xuất “không phải dạng vừa” của dàn diễn viên. 

Chỉ sau 2 tập vừa lên sóng, Mr. Queen đã chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng rating khi có giai đoạn lên đến 9,9% một con số phá kỷ lục từ trước đến nay. 

Cứ tưởng rằng Mr. Queen (Thái tử phi thăng chức ký) sẽ nhận được nhiều lời khen thì mới đây người dân Hàn đã bất ngờ gửi đơn đến Nhà xanh yêu cầu tvN ngừng chiếu bộ phim này.

Netizen Hàn yêu cầu Nhà xanh cho ngừng chiếu ‘Thái tử phi thăng chức ký'

Tính đến ngày 15-12, đã có gần 1000 người khiếu nại lên Nhà Xanh và nội dung khiếu nại đều có phần hao hao giống nhau đó chính là tố cáo ê-kip làm phim Vương Hậu Cheol In bóp méo lịch sử, xuyên tạc nhân vật và gán hành vi quấy rối tình dục cho những nhân vật có thật trong lịch sử.

Sau khi thông tin này được đăng tải đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Nhiều ý kiến trái chiều cũng được đưa ra. 

Một số ý kiến của cư dân mạng: 

- Dân Hàn đúng là rảnh mà, hở cái là khiếu nại.

- Lại giống đợt ‘Crash landing on you’ rồi. Ngay đầu phim đã có dòng mọi thứ đều là hư cấu, nhân vật không liên quan đến lịch sử mà cứ rảnh vẽ chuyện ra cơ.

- Công thức quen thuộc của tvN nè, cứ bị kiến nghị xong tự dưng hot lên hot xuống hot mãi hot tiếp.

- 2 tập đầu rating cao ngất ngưởng từ trước đến nay thì còn lâu mới ngừng, sau vụ này lại còn hot hơn.

- Mở đầu phim đã nói là hư cấu rồi còn gì. Chưa kể nói là remake nhưng mà cũng chỉ mượn yếu tố một người đàn ông xuyên không về quá khứ nhập vào thân xác hoàng hậu. Còn lại hướng của phim khác hẳn bản Trung. Có mỗi thế cũng kiện.

- Quay chả ra làm sao, coi mười phút mà không có chút hứng thú nào.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí