Giải Trí

Netizen Hàn bất ngờ tràn vào bình luận cà khịa MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:23 | 06/09/2020

Các fan Việt và fan Hàn đã có một cuộc khẩu chiến kịch liệt để bảo vệ quan điểm của mình.

Sơn Tùng bị các netizen Hàn cà khịa ngay dưới MV Hãy trao cho anh.

Trưa 5-9, cuộc chiến giữa hai fan Hàn và Việt đã diễn ra khá căng thẳng. Cụ thể, bên dưới MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, các netizen Hàn Quốc đã liên tục để lại rất nhiều lời "cà khịa" Sơn Tùng về âm nhạc và nội dung. Thậm chí, có những bình luận khá gay gắt, xúc phạm nặng nề Sơn Tùng M-TP, khiến khán giả Việt đọc vào phải sôi máu đỏ mặt.

Nguyên nhân của hành động này bắt nguồn từ một người dùng mạng xã hội có nick là Ruliweb đã đăng MV Hãy trao cho anh, thu hút nhiều netizen xứ Hàn bình luận. Tuy nhiên, sau đó lại xuất hiện những cư dân mạng xứ kim chi để lại bình luận "chọc ngoáy" như: Son Tung is trying to be a Kpop star in this MV. But he can't be a Kpop star (tạm dịch: Sơn Tùng nỗ lực để trở thành ngôi sao Kpop trong MV này, nhưng anh ấy không thể). Những netizen này còn vào MV chính chủ trên YouTube để xúc phạm trực tiếp Sơn Tùng M-TP.


Các fan Hàn-Việt đã khẩu chiến gay gắt xung quanh MV Hãy trao cho anh. (Ảnh: Tổ Lái)

Không ngó lơ, lập tức khá đông khán giả Việt Nam cũng đã đáp trả lại gay gắt những bình luận trên, tạo nên cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng. Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bị netizen xứ Hàn "cà khịa". Trước đó, khi MV Có chắc yêu là đây lọt vào top trending YouTube Hàn Quốc ở vị trí thứ 6, rất nhiều người dùng YouTube xứ kim chi đã để lại bình luận khiếm nhã về thành tích này.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí