Giải Trí

Netizen giận dữ tẩy chay Ngọc Trinh, Nam Thư... vì PR tiền ảo

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:03 | 12/05/2021

Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn... bị 'gọi tên' vì PR cho tiền ảo. Netizen không ngại bày tỏ sự giận dữ và cho biết sẽ tẩy chay những cái tên này.

Gần đây, đồng tiền ảo bỗng dưng hot trở lại và phá vỡ nhiều kỷ lục trước đó gây chú ý không nhỏ. Từ sức hút mãnh liệt này, nhiều nhà đầu tư Việt và thậm chí cả những “tay mơ” cũng tập tành đầu tư mà chẳng rõ rủi ro ra sao. 

Trong số đó có cả nghệ sĩ Việt cũng tham gia trào lưu này và rầm rộ đăng tải những thông tin này để quảng bá với fan của mình.

 Loạt sao Việt bị tẩy chay vì PR tiền ảo một cách lộ liễu theo hình thức "copy hàng loạt"

Tuy nhiên, mới đây trong một bài đăng của group chuyên bàn về showbiz đã cảnh báo người hâm mộ nên cẩn trọng khi đầu tư theo thần tượng vì rủi ro và quan trọng hơn nó mang hơi hướng của một bài đăng quảng cáo trá hình cho các sàn theo hình thức KOL khá phổ biến hiện nay.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, hàng loạt người nổi tiếng bị gọi tên vì đã đăng bài kêu gọi fan chốt đầu tư theo danh sách được “copy hàng loạt” để thu lợi nhuận.

 Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ali Hoàng Dương, Tuấn Kiệt... bị netizen gọi tên để tẩy chay

Bài đăng mà những người nổi tiếng đăng dùng cùng một nội dung thậm chí không lệch nhau đến từng dấu phẩy hay khoảng cách. Cộng đồng mạng hiện vô cùng bức xúc vì rất nhiều đồng tiền ảo thực tế là “rác” trên thị trường nhưng vẫn bị các người nổi tiếng cài cắm trong bài bên cạnh những “coin trend”. 

Việc này bị nhiều người gọi là “PR thất đức” và kêu gọi tẩy chay tất cả những ngôi sao đã đăng status khoe tiền ảo và kêu gọi đầu tư này. 

Một số cái tên được netizen nhắc đến như Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm... mặc dù đã xoá bài đăng nhưng vẫn bị "bóc phốt" và liên tục chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng để cảnh báo. 

Nathan Lee được dân mạng réo gọi và "ông hoàng thị phi" ngay lập tức lên tiếng

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng cảnh báo của group trên có bình luận của Nathan Lee nhận được 19,3 nghìn lượt like và vô số bình luận hưởng ứng việc nam ca sĩ lên tiếng "xử lý" những cái tên tham gia chiến dịch PR tiền ảo không có lương tâm này. 

Đồng thời, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng đăng một bài viết về tiền ảo và đưa ra những rủi ro khi đầu tư một cách thiếu hiểu biết. Kèm bài viết Lee không quên đề cập ai đó đang “sống ảo” và mắng đó là kẻ “thất đức”. Nhiều cư dân mạng đồn đoán nhân vật được đề cập đến không ai khác ngoài “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

"Người đẹp nội y" còn thường xuyên post những status đòi nợ 2 triệu USD, khoe tiền và kêu gọi chơi tiền ảo một cách lộ liễu

Cách đây một ngày, Ngọc Trinh cũng từng đăng một bài viết đòi nợ tag hẳn tên “con nợ” với số tiền khủng 2 triệu đô (khoảng 46 tỉ đồng) kèm lời doạ dẫm sẽ không để yên nếu không nhận lại được tiền. 

“Con nợ” được nhắc đến ở đây chính là sàn giao dịch tiền ảo. Để chứng minh mình không “nổ”, “nữ hoàng nội y" không quên đính kèm ảnh chụp ví điện tử với số tiền 10 triệu đô la Mỹ. 

Chưa rõ đây có phải cách kiếm tiền mới của các nghệ sĩ hay không nhưng nếu đây thực sự là PR thì những người nổi tiếng nên cân nhắc. Vì việc đầu tư này nếu không được trang bị kỹ càng về kiến thức có thể nhiều người sẽ trắng tay và mang lại hậu quả khôn lường cho các gia đình của chính những người hâm mộ các bạn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20