Giải Trí

Netizen bức xúc vì Trấn Thành bị câu view cho Running Man mùa 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:35 | 09/05/2021

Khán giả của chương trình đang cực kì khó chịu vì Trấn Thành không tham gia mùa 2 nhưng page của chương trình lại đăng tải hình ảnh và clip của anh.

Trang Fanpage chương trình có dấu tích xanh liên tục đăng tải clip về Trấn Thành tại Running Man Vietnam mùa 1

Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức công bố dàn cast xịn xò, gồm: Trường Giang, Karik, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Jack. 

Như vậy, hai tên tuổi hot nhất nhì mùa 1 là Trấn Thành và BB Trần sẽ không quay trở lại mùa 2. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối bởi cả hai là những cây hài duyên dáng và siêu lầy lội thu hút khán giả. 

Hàng loạt clip hot mùa 1 có Trấn Thành được chia sẻ lại

Mặc dù công bố đội hình 9 thành viên không có Trấn Thành nhưng trên Fanpage chương trình mang tên Chạy đi chờ chi Running Man Vietnam lại liên tục đăng tải clip của Trấn Thành tại mùa 1 như một hình thức quảng bá. 

Đây là những clip luôn thu hút hàng ngàn lượt thích và rất nhiều bình luận. Ngay lập tức, có khá nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu thay cho Trấn Thành vì mùa 2 đã không có tên anh nhưng page vẫn cố câu view bằng tên tuổi của anh là không nên chút nào.

 Nhiều người cho đây là hành động câu view quá đáng

Sự thật đây chỉ trang Fanpage của chương trình mùa đầu tiên, do một đơn vị sản xuất khác thực hiện. Còn Running Man Vietnam mùa 2 do đơn vị sản xuất khác tiến hành, đã lập trang Fanpage riêng mang tên Running Man Vietnam, với hơn 175.000 người theo dõi. 

Cũng vì có hai Fanpage chính thức về chương trình đã khiến khán giả không khỏi hoang mang và nhầm lẫn.

Running Man Vietnam mùa 2 đã lập trang Fanpage khác, mang tên "Running Man Vietnam" và cập nhật hoạt động mùa 2 tại đây. 

Bên cạnh Trấn Thành, BB Trần cũng vướng thị phi sau khi Running Man Vietnam mùa 2 thông báo đầy đủ thành viên tham gia. Cụ thể, trên trang cá nhân của BB Trần đã chia sẻ một bài thơ đầy ẩn ý về chuyện so đo, đố kỵ: "Biết đủ rồi, sẽ không so đo. Biết đủ rồi, sẽ không đố kỵ. Biết đủ rồi, sẽ không toan tính. Biết đủ rồi, chẳng còn phiền não". 

 BB Trần cũng phải đính chính là mình mệt mỏi vì cân nặng sau khi bị gán ghép chuyện bất hoà với nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 bởi anh đăng một dòng trạng thái mệt mỏi  ẩn ý trước đó
 BB Trần tăng liên tục 10 kg trong khoảng thời gian qua

Dù không đề cập đến ai hay sự việc nào nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cố gán ghép chuyện BB Trần không tham gia Running Man Vietnam mùa 2 là vì mâu thuẫn với nhà sản xuất. Vì lẽ đó nên anh đang cố gắng không quan tâm đến chương trình để tâm trạng được thoải mái hơn. 

Để không bị hiểu lầm, BB Trần đã xác nhận điều làm anh muộn phiền lại là cân nặng. Nam nghệ sĩ hài cho biết, mình đã tăng hơn 10kg. Anh cũng nhiều lần khoe "bé mỡ" lên mạng xã hội và nói đùa rằng mình đang mang bầu vì vòng hai quá lớn.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20