Giải Trí

Nathan Lee quyết tâm 'làm sạch đẹp' mảng bản quyền nhạc Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 16/06/2021

Theo nam ca sĩ, vấn đề bản quyền âm nhạc chuẩn quốc tế ở Việt Nam còn hỗn loạn nên anh sẽ đứng ra 'dẹp loạn'. Ngoài ra, Nathan Lee đã mua sạch 6 bản hit của Cao Thái Sơn.

Sau nhiều ngày ồn ào về việc "vung tiền" mua độc quyền nhiều ca khúc hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn, Nathan Lee cũng chịu bày tỏ ý định về chuyện đầu tư khó hiểu này. 

Nathan Lee cho biết, đã sở hữu sáu ca khúc nổi tiếng mà chính anh chưa từng nghe qua lần nào

Hiện tại, Nathan Lee là người sở hữu độc quyền bốn ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa. Tiếp đó, giọng ca MDD cũng đã thành công mua lại hai ca khúc Yêu thương quay về Bình Yên nhé của nhạc sĩ Khắc Việt dù quá trình thương thảo gặp không ít gian nan.

Việc đột nhiên chi số tiền khủng mua lại bản hit của một ca sĩ khác đã trở thành chủ đề được netizen bàn tán suốt nhiều ngày. Phía Nathan Lee cũng lấp lửng về việc có hát hay không các ca khúc mà mình vừa mới sở hữu này. 

Đến tối 15-6, ca sĩ được mệnh danh giàu nhất showbiz Việt này cũng chịu hé lộ nguyên nhân. 

Bài đăng mới nhất của Nathan Lee về chuyện mua hit độc quyền ồn ào nhiều ngày qua

Nam ca sĩ nói thêm, sáu ca khúc gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn anh chưa bao giờ nghe qua. Hiện tại, Nathan Lee đang đợi demo và sẽ lên kế hoạch thực hiện các sản phẩm trong thời gian tới.

Anh cho biết, sẽ mở một chi nhánh trong tập đoàn của mình quản lý để thực hiện các vấn đề bản quyền chuẩn quốc tế. Lý do cho quyết định này, Nathan Lee đánh giá mảng âm nhạc bản quyền trước giờ còn khá hỗn loạn khiến anh trăn trở. 

Nathan Lee được biết đến với vai trò ca sĩ nhưng gây ấn tượng với profile cực khủng từ học vấn, kinh nghiệm trong giới thời trang, giải trí, âm nhạc lẫn gia thế khủng. Gần đây, nhiều người nhắc đến anh là "ca sĩ giàu có nhất Vpop" khi sở hữu nhiều bất động sản, công ty giá trị khủng. 

Thời gian qua, giọng ca Không quan tâm còn đang làm "náo loạn" showbiz bởi những cuộc khẩu chiến căng đét trên mạng xã hội. Ồn ào với Ngọc Trinh chưa kịp dứt, Nathan Lee đã chuyển sang "khịa" độ giàu sổi của Cao Thái Sơn, ‘xéo xắt’ với Xuân Lan, Thu Minh khiến cư dân mạng... ná thở. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí