Giải Trí

Nathan Lee 'năn nỉ' Xuân Lan thuê giang hồ đánh mình!

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 15/03/2022

Ồn ào giữa Nathan Lee và Xuân Lan ngày càng gây chú ý hơn khi 'ông hoàng drama' đăng đàn chửi sốc thậm chí còn năn nỉ đàn chị hãy thuê giang hồ đánh mình như đã tuyên bố.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan và Nathan Lee được xem là một trong những cặp đồng nghiệp "oan gia" của showbiz Việt bởi thường xuyên có những phát ngôn đá xéo, gây hiềm khích nhau. 

Gần đây, câu chuyện ồn ào của 2 cái tên "không đội trời chung" này tiếp tục nóng lên và trở thành tâm điểm được cư dân mạng chú ý. 

Xuân Lan và Nathan Lee được ví như cặp đôi oan gia của showbiz

Trong bài đăng mới nhất của "ông hoàng drama" được cho là nhắm thẳng tới đàn chị dù không nhắc thẳng tên. Nathan Lee gọi đối phương là "chị La Làng" và nhắn nhủ những lời mỉa mai khá nặng nề như: ở dơ, sống bẩn, ngu dốt, hèn mạt....

Kèm theo đó, giọng ca Không quan tâm cũng ra lời thách thức: "Lời hứa thuê giang hồ đánh em ngày nào, em mời chị thực hiện ngay và luôn". 

Năm trước, Nathan Lee từng tiết lộ trên một livestream rằng, anh bị một đàn chị chơi xấu, doạ đánh và đó là lý do, nam ca sĩ không muốn hoạt động trong showbiz nữa. Theo đó, dân mạng không ngần ngại khẳng định rằng, "chị La Làng" trong bài đăng chính là Xuân Lan - người từng được nhắc thẳng tên trong livestream bóc phốt năm ngoái.

Nathan Lee buông lời mắng mỏ thậm tệ, năn nỉ đàn chị hãy thuê người đánh mình như lời doạ nạt

Được biết, nguồn cơn của bài đăng "sặc mùi" thuốc súng này của Nathan Lee là để đáp lại bài viết mới nhất của đàn chị trên Facebook. Theo đó, cựu siêu mẫu tự nhận mình là "sư tử" và gọi đàn em bằng từ "chó điên" để bày tỏ thái độ không quan tâm tới những lời mỉa mai trước đó của Nathan Lee hướng về mình.

Xuất phát màn khẩu chiến nặng nề này được xem là từ phát ngôn dậy sóng của Xuân Lan khi làm huấn luyện viên Quý ông hoàn hảo. Cựu siêu mẫu thường xuyên tạo ồn ào, khiêu khích lẫn chèn ép một huấn luyện viên khác nhưng lại thường bị người hâm mộ "ném đá" bởi những hành động, lời nói quá đà.

Bài đăng chứa đầy tức giận của Xuân Lan mới đây

Mới đây, cựu chân dài của làng mẫu bị cư dân mạng châm biếm bởi phát ngôn thanh mình về trình độ tiếng Anh "í ẹ" của mình. Rất nhiều người hâm mộ vào chê bai việc Xuân Lan loại thí sinh của đội bạn chỉ vì kém ngoại ngữ, nghe không hiểu thí sinh nói gì. Ngay sau đó vài giờ, Nathan Lee cũng bắt đầu đăng đàn nói bóng gió, tỏ thái độ xem thường khả năng huấn luyện của đàn chị với học trò trong chương trình. 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm, anh chính là người đầu tiên được nhà sản xuất Hương Giang nhắm tới mời làm huấn luyện viên. Nhưng Nathan Lee từ chối, nên cơ hội này mới được trao cho "nhân vật vô lý đùng đùng" mà dân mạng đều ngầm hiểu là nhắc tới cựu mẫu. 

Nam ca sĩ cà khịa trình tiếng Anh "í ẹ" của đàn chị

Nam ca sĩ còn khẳng định, anh không bao giờ ngồi chung show với nhân vật chỉ biết lúc nào cũng "tỏ ra mình "kèo trên", "xỉa xói" hạ thấp khả năng của thí sinh hay "nhăn nhó", "lườm nguýt" lúc huấn luyện viên khác đang nhận xét. 

Đặc biệt, Nathan Lee cũng không quên cà khịa trình tiếng Anh "í ẹ" của cựu siêu mẫu rằng "Đẳng cấp không phải là tự vỗ ngực 'Tao ở Việt Nam, tao không cần hiểu tiếng nước ngoài'. Cái đó là hạ đẳng!", nam ca sĩ viết trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh không ngần ngại dùng từ ngữ thậm tệ ví "chị La Làng" thậm chí "không bằng con chó nhà mình".

Hiện màn "khẩu chiến trên bàn phím" của cặp đôi không đội trời chung này được cư dân mạng theo dõi một cách phấn khích. Nhiều ý kiến dự đoán drama này sẽ kéo dài, khó đến hồi kết.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí