Giải Trí

Nathan Lee mua độc quyền, 'Con đường mưa' của Cao Thái Sơn biến mất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 24/05/2021

MV 'Con đường mưa' hơn bảy triệu lượt xem của Cao Thái Sơn đã bất ngờ biến mất trên kênh YouTube.

 MV Con đường mưa hơn 7 triệu view do Cao Thái Sơn hợp tác với một kênh YouTube không phải của anh bất ngờ bay màu

Liên tục vài ngày qua, ca sĩ Nathan Lee đã thu mua độc quyền tổng cộng sáu ca khúc từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn từ hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt sáng tác, gồm: Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa, Yêu thương quay về, Bình yên nhé.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tất cả những ca khúc anh bán độc quyền cho Nathan Lee thì từ thời điểm ký kết hợp đồng trở về sau, các ca sĩ khác sẽ không được sử dụng hay hát lại các ca khúc này nữa. Còn các MV hay các bản thu trước đó thì không hề hấn gì. 

 Phải chăng việc Nathan Lee tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Con đường mưa nên MV cũ đã bị xoá?

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ vừa phát hiện ra một sự thật khá bất ngờ là  MV Con đường mưa của Cao Thái Sơn bất ngờ "bay màu" khỏi một kênh YouTube từng hợp tác với nam ca sĩ. Khi truy cập vào đường link MV Con đường mưa sẽ hiện dòng chữ thông báo ẩn riêng tư sản phẩm này. Riêng MV Con đường mưa được đăng tải trên kênh chính chủ của Cao Thái Sơn vẫn được bảo toàn nguyên vẹn.

Người hâm mộ nhớ lại tuyên bố của Nathan Lee khi livestream rằng, anh sẽ sớm cho ra mắt ca khúc Con đường mưa. Anh cũng khẳng định phiên bản của anh sẽ hay hơn những phiên bản cũ trước đó. Liệu việc MV Con đường mưa bị xoá trên kênh YouTube không thuộc của Cao Thái Sơn có liên quan đến tuyên bố của Nathan Lee không?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí