Giải Trí

Nàng thơ khiến Châu Kiệt Luân 'say như điếu đổ' gây hoảng hồn với nhan sắc livestream

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:40 | 03/08/2020

Lý Tâm Ngải - mỹ nhân từng là "nàng thơ" khiến Châu Kiệt Luân hết lời ca tụng khiến cư dân mạng 'bật ngửa' vì lạm dụng thẩm mỹ quá đà.

Lý Tâm Ngãi từng là "nàng thơ" khiến Châu Kiệt Luân mê đắm

Sau Huỳnh Hiểu Minh, lại thêm một "câu chuyện nhan sắc" của sao Hoa ngữ khiến dân tình hoảng hồn. Đó là nữ diễn viên Lý Tâm Ngải - mỹ nhân từng là "nàng thơ" khiến Châu Kiệt Luân hết lời ca tụng và từng đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Thiên đài ái tình (The Rooftop - 2013). 

Những hình ảnh mới đây trên livestream của cô khiến ngay cả ngưởi yêu mến cô cũng không thể nhận ra. Gương mặt nhọn hoắt, đôi mắt to "đến phát lố" của người đẹp một thời khi khiến netizen đặt câu hỏi: Liệu có can thiệp dao kéo quá đà? 

Hoảng hồn với gương mặt méo mó, biến dạng của Lý Tâm Ngải

Gương mặt đơ cứng, biến dạng của Lý Tâm Ngải khiến nhiều người tiếc nuối cho nhan sắc một thời của cô

Lý Tâm Ngải sinh năm 1990, mang hai dòng máu Trung - Nga. Cô lên hương ngờ tham gia phim của Châu Kiệt Luân. Những tưởng sự nghiệp của người đẹp sẽ thăng hoa nhanh chóng nhưng từ thời điểm đó cho tới nay đã tám năm, Lý Tâm Ngải vẫn chỉ là diễn viên hạng B, hạng C, không có bất cứ tác phẩm nào bứt phá. 

Tuy sự nghiệp dậm chân tại chỗ nhưng nhan sắc của người đẹp lại là chủ đề thường xuyên được bàn tán trên mạng xã hội. Cứ mỗi lần cô xuất hiện, netizen lại nhận ra được những nét thay đổi rõ rệt trên gương mặt nữ diễn viên. Mà "đau" ở chỗ lần xuất hiện sau luôn xấu hơn những lần trước đó!

Nhìn lại nhan sắc một thời của Lý Tâm Ngải khiến ai cũng nuối tiếc


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí