Giải Trí

Nam Em và Lãnh Thanh thừa nhận đang yêu nhau

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 24/12/2020

Nam Em và Lãnh Thanh không ngần ngại dành những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

Lãnh Thanh và Nam Em thừa nhận yêu nhau

Sau khi tham gia chương trình Vô lăng tình yêu, Nam Em và Lãnh Thanh gây chú ý với nghi án "phim giả tình thật". Khi chương trình chính thức khép lại, cặp đôi cùng nhau ra về với chiếc xế hộp làm giải thưởng. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa vội lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương.

Mãi đến tối ngày 23-12, trong một  talkshow, Nam Em và Lãnh Thanh đã chính thức thừa nhận đã phải lòng nhau. Lãnh Thănh bày tỏ: "Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Thanh từ biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. 

Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến rồi làm con gái mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế".

Cặp đôi hứa sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn mỗi ngày

Nam diễn viên không giấu giếm khoảnh khắc "đổ" trước người đẹp: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị "hẫng". Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".

Riêng Nam Em cũng khẳng định không phải yêu Lãnh Thanh vì ngoại hình. Cô cảm mến anh chàng vì sự tử tế và nụ cười quá đỗi hiền lành.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí