Giải Trí

Nam Em từng muốn chia tay Lãnh Thanh vì người thứ ba

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 02/02/2021

Trên trang cá nhân, nàng hậu liên tục đăng tải dòng trạng thái ẩn ý chuyện chia tay với Lãnh Thanh dù chỉ mới công khai hẹn hò chưa đầy hai tháng.

Sau khi công khai tình cảm vào đầu tháng 12-2020, người hâm mộ vui mừng cho làng giải trí có thêm cặp đôi đẹp: Nam Em và Lãnh Thanh. Cả hai có tình cảm khi tham gia trong Vô lăng tình yêu và tiến tới hẹn hò tìm hiểu. 

Nam Em và Lãnh Thanh 

Cứ ngỡ, nàng hậu và nam diễn viên Song lang đang trải qua những ngày tháng mật ngọt, hạnh phúc thì mới đây, người hâm mộ liên tục bắt gặp những status đầy ẩn ý về chuyện "mỗi người mỗi ngả" của Nam Em. 

Hoa hậu trái đất 2016 còn nhắn nhủ đến bạn trai sau này có gặp lại nhau hãy nhớ cả hai từng có một thanh xuân tươi đẹp bên nhau. Liên kết những thông tin này, fan dễ dàng đoán được, nàng hậu đang có trục trặc tình cảm với Lãnh Thanh và nguyên cớ đến từ người thứ ba. 

Mới đây, Nam Em xuất hiện trong một sự kiện lớn với gương mặt đầy tâm trạng. Cô hạn chế trò chuyện với đồng nghiệp và giao lưu với truyền thông. Sau khi được gặng hỏi, nàng hậu thừa nhận đã nghe tin đồn về việc Lãnh Thanh có mối quan hệ khác sau đó, cô chủ động hủy kết bạn với anh trên mạng xã hội. 

Nam Em cho biết lúc đó, cô thực sự khó chịu và có ý định chia tay thật sự. Tuy nhiên, sau đó Lãnh Thanh đã kịp thời giải thích, thuyết phục và cả hai chọn dành cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu. 

Nàng hậu cũng chia sẻ, cô và bạn trai luôn nói chuyện với nhau như hai người bạn và việc bày tỏ cảm xúc cũng rất tự nhiên như hai đứa trẻ. Có lúc giận hờn rồi quên ngay sau khi làm hòa rồi lại tái diễn. 

Sự xuất hiện của Lãnh Thanh giúp Nam Em lấy lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn và quyết tâm trở lại showbiz với con người mới. Hiện tại, Nam Em đang tập trung tập luyện để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26