Giải Trí

Nam diễn viên bị ghét của 'Vua bánh mì' gây sốc với ảnh giả gái nuột nà

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:00 | 03/12/2020

Gia Bảo của 'Vua bánh mì' đánh dấu sự trở lại Vpop trong năm 2020 của mình bằng MV cổ trang. Hình ảnh giả gái đặc biệt xuất sắc của Bạch Công Khanh khiến fan rụng rời.

Clip hình ảnh Bạch Công Khanh hóa kép nữ xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới

Trong gần một năm qua, Bạch Công Khanh xuất hiện thường xuyên trong vai trò MC của các gameshow truyền hình hay có những vai diễn phản diện ấn tượng trong phim Vua bánh mì phiên bản Việt. 

Khá "đắt show' trong lĩnh vực diễn xuất, và dẫn chương trình nhưng Bạch Công Khanh gần đây lại làm cho khán giả một phen bất ngờ khi nhá hàng một đoạn trailer siêu ngắn về sản phẩm âm nhạc mới tinh của mình. 

Tạo hình nghệ sĩ hí kịch của diễn viên - ca sĩ Bạch Công Khanh

Theo đó, đoạn clip dài 53 giây với phong cách cổ trang hé lộ hình ảnh anh chàng Bạch Công Khanh hóa trang thành kép nam và kép nữ vô cùng ấn tượng. 

Dù chỉ vài giây hình ảnh lướt qua, khán giả kịp nhận ra nhan sắc của Gia Bảo trong Vua bánh mì đặc biệt xinh đẹp khi giả gái.

Về nội dung, đoạn trailer gần như "đánh đố" người xem khi ngoài Bạch Công Khanh vừa làm kép nam vừa làm kép nữ còn xuất hiện hai nhân vật nữ trong tạo hình của những nghệ sĩ hí kịch rất đẹp. 

Nhưng dường như có điều gì ẩn ý thể hiện qua cái nhếch mép cười hay cái nhìn lén từ phía sau tấm màn sân khấu. 

Đặc biệt, sau cái nắm tay của hai nhân vật bí ẩn, đã có những giọt nước mắt rơi. MV cũng xuất hiện hình ảnh một người đàn ông lịch lãm ngồi thưởng trà và sau đó có phần bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của nữ nghệ sĩ hí kịch được treo trên tường. 

Bạch Công Khanh cũng xuất hiện bên cạnh một nhân vật nữ với nụ cười rất tươi.

Hình ảnh Bạch Công Khanh giả trang thành kép nữ gây được ấn tượng

Nam ca sĩ cho biết, đoạn clip chính là trailer của MV Nếu mai đây mình kết thúc sắp ra mắt của anh. Bạch Công Khanh cho biết, từ nhỏ anh đã có tình cảm đặc biệt với những bộ phim, kịch cổ trang nhưng lại chưa có duyên thực hiện. 

Nhận thấy, khán giả có sự quan tâm đặc biệt với thể loại này nên Bạch Công Khanh quyết định "chơi lớn" mời đạo diễn triệu view Vương Khang cùng thực hiện sản phẩm này. 

Không chỉ về mặt ý tưởng, MV cổ trang Nếu mai đây mình kết thúc sẽ được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, bối cảnh, phục trang và đặc biệt sẽ có những cú twist bất ngờ gây cấn làm hài lòng công chúng cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

MV sẽ được ra mắt 20 giờ ngày 4-12 trên kênh YouTube của Bạch Công Khanh. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí