Giải Trí

#Sao Hàn

Nam chính 'Squid game' vừa lập Instagram đã gây bão với 'lovehint'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 03/10/2021

Sau cơn lốc càn quét mọt phim ở 80 quốc gia, ngôi sao 'Squid game' đã chính thức gia nhập mạng xã hội Instagram và lại gây bão khi có 'lovehint' với nhân vật đặc biệt.

Ngày 2-10, Lee Jung Jae mở tài khoản trên Instagram và chỉ sau chưa đầy 24 giờ, ngôi sao màn ảnh này đã nhận được gần 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Có thể thấy, hiệu ứng nổi tiếng này phần nhiều được lan toả từ thành công của bộ phim Squid game (Trò chơi con mực) mà Lee Jung Jae đảm nhận vai chính. 

Chưa đến 1 ngày, tài khoản của Lee Jung Jae nhận gần 1 triệu người theo dõi.
Bài đăng "mở bát" của ngôi sao Squid game cũng nhận hơn 1 triệu lượt yêu thích.

Đây cũng được xem là tin vui với những khán giả yêu mến một Lee Jung Jae khá kín tiếng suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sự bất ngờ chưa dừng lại ở đó bởi chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra "hint" (một dấu hiệu) đáng yêu mà ngôi sao Squid game dành cho một người đặc biệt của mình.

Thú vị hơn là "lovehint" này của Lee Jung Jae lại không dành cho bạn gái Im Se Ryung - ái nữ tập đoàn Daesang mà lại ám chỉ tới người bạn thân thiết của mình - nam diễn viên Jung Woo Sung. 

Cụ thể hơn, tên tài khoản của ngôi sao Squid gamefrom_jjlee được viết tắt từ tên thật của mình. Tuy nhiên, nó lại có mối liên hệ khá đặc biệt khi với tên tài khoản của người bạn thân thiết Jung Woo Sung: tojws. 

Khi ghép 2 cụm từ này lại, chúng ta sẽ được ngay một câu: "Từ Lee Jung Jae tới Jung Woo Sung" như ngầm chỉ sự gắn bó, thân mật không chút khoảng cách nào của đôi bạn thân nổi tiếng Kbiz này.

Netizen đồn đoán rằng, rất có thể bạn thân Jung Woo Sung đã hướng dẫn Lee Jung Jae tạo ngôi nhà mới trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ. Và "lovehint" dễ thương này là cách mà Lee Jung Jae bày tỏ với người bạn chí cốt hơn 20 năm gắn bó của mình. 

Dù chưa thấy sự xuất hiện của bạn gái Im Se Ryung trong những tương tác nhưng "lovehint" này vẫn khiến người hâm mộ phải phát cuồng.

Lee Jung Jae và bạn thân diễn lại cảnh trong Squid game theo cách hài hước.


Chưa dừng lại ở đó, vài giờ trước, Lee Jung Jae tiếp tục đăng tải clip ngắn mà trong đó anh với bạn thân diễn lại cảnh Gong Yoo mời Seong Gi Hoon chơi đập giấy trong Squid game với biểu cảm hết sức hài hước. Trong clip, ngôi sao màn ảnh Hàn làm mặt tội nghiệp như có vẻ "ám ảnh" với trải nghiệm từ vai diễn. 

Theo chia sẻ của Lee Jung Jae trên SCMP về vai diễn trong Squid game, Lee nói rằng anh đã bị cuốn hút với ý tưởng phim của đạo diễn Hwang Dong Hyuk và anh đã hào hứng khi hoá thân thành một ông chú bình thường, mặc quần áo rộng thùng thình và ngoại hình thật luộm thuộm, khác xa với vai diễn phản diện nhưng diện mạo trau chuốt của anh trước đó. 

Hơn thế, Lee Jung Jae còn tiết lộ, đã hết sức ngạc nhiên khi xem lại chính mình trên màn ảnh. Đặc biệt ở trò chơi tách kẹo Dalgona anh đã dùng hết sức lực để liếm kẹo như thể chính Lee Jung Jae đang liều mạng chiến đấu với thần Chết vậy. 

Hiện tại, Lee Jung Jae đã bắt tay vào dự án phim mới và anh từ chối tiết lộ thông tin về vai diễn này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10