Giải Trí

#Sao TVB

Nam chính ‘Mỹ nhân tâm kế' Trần Kiện Phong tuyên bố giải nghệ?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 16/11/2020

Sau 23 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sao nam ‘Mỹ nhân tâm kế' Trần Kiện Phong đã quyết định rút lui khỏi ngành giải trí.

Người hâm mộ tiếc nuối khi hay tin thần tượng Trần Kiện Phong tuyên bố giải nghệ 

Trần Kiện Phong là một trong những nam thần sở hữu lượng fan hùng hậu nhất màn ảnh châu Á. Trần Kiện Phong cũng là mỹ nam tiên phong và mạnh dạn bước ra khỏi bầu trời TVB để tìm hướng đi riêng cho mình. Tuy nhiên, vào tháng 9-2019, Trần Kiện Phong đã khiến khán giả sốc khi tiết lộ rằng bản thân anh đang mắc căn bệnh di truyền về não, không thể nào chữa trị. 

Và cũng nhờ căn bệnh này đã mà "mỹ nam vạn người mê" Trần Kiện Phong đã có những thay đổi cách nhìn về cuộc sống, chấp nhận thực tại và sống tích cực hơn. Anh ngộ ra cuộc đời không biết còn bao lâu, cần phải trân trọng thời gian làm điều mình thích.

Sau khi phát hiện căn bệnh di truyền, Trần Kiện Phong đã quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thay vào đó mỹ nam TVB sẽ đi thuyết giảng, chia sẻ kinh nghiệm bản thân và giúp đỡ người khác về môn Thần học. Ngoài ra, anh cũng dành nhiều thời gian cho việc học lên thạc sĩ ngành Thần học, học lặn, sơ cứu, chăm sóc trẻ em, chèo thuyền, ngôn ngữ ký hiệu.

Mặc dù vẫn còn khả năng kiếm tiền nhiều trong làng giải trí nhưng đối với Trần Kiện Phong tiền tài, danh vọng đã không còn quan trọng nữa.

Từ một DJ có tiếng đến diễn viên được yêu thích, Trần Kiện Phong rẽ sang ngành Thần học, đi thuyết giảng.

Trần Kiện Phong sinh năm 1978. Trước khi được khán giả biết đến trên màn ảnh nhỏ, Trần Kiện Phong từng là một DJ sở hữu ngoại hình "đốn tim" nhiều thiếu nữ. Anh cũng từng được bầu chọn là “DJ đẹp trai nhất Hong Kong”. Nhiều năm sống trong ngành giải trí, đến nay đã 42 tuổi mà chuyện tình yêu của nam tài tử này vẫn luôn là một bí mật, phóng viên không khai thác được gì. 

Trần Kiện Phong được biết đến qua các bộ phim: Ỷ thiên đồ long ký, Đội hành động liêm chính 2004, Lý lẽ con tim, Phụng hoàng lâu, Cảnh sát mới ra trường, Sở lưu hương truyền kỳ, Thiếu niên tứ đại danh bổ, Mỹ nhân tâm kế, Sóng gió vương triều, Loạn thế giai nhân,...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí