Giải Trí

Nam Anh Kiệt tái xuất giang hồ, chốt kèo đấu với Lưu Cường

THIÊN HẠ

Đăng lúc 10:25 | 19/07/2020

Sau lùm xùm vụ "thanh lý môn hộ" với Nam Nguyên Khánh, võ sư Nam Anh Kiệt biến mất khỏi "giang hồ" gần 1 năm nay. Đột nhiên, võ sư tái xuất giang hồ, sắp trở lại với trận đấu với Lưu Cường.

Ảnh trái là cao thủ Nam Anh Kiệt còn ảnh phải là Lưu Cường cùng Flores.

Lưu Cường là võ sĩ tán thủ nghiệp dư nổi lên vào năm 2019 với trận so tài cùng võ sĩ Canada - Pierre Francois Flores (phái Vịnh Xuân Nam Anh). Mặc dù giao tranh ác liệt, Lưu Cường và Flores vẫn bất phân thắng bại. Cái tên Lưu Cường tiếp tục hâm nóng làng võ Việt khi có thông tin anh sẽ đấu với Nam Anh Kiệt - người từng giữ chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh. 

Theo đó, sau nhiều lần khiêu chiến, Lưu Cường và Nam Anh Kiệt đã "chốt kèo" đấu với nhau vào cuối tuần này tại Hà Nội. Thông tin được phía Lưu Cường xác nhận, nhưng luật thi đấu vẫn chưa được chốt. Võ sĩ tán thủ cũng hứa sẽ quay video trận đấu lại để cho khán giả xem. Để "chốt đơn" trận đấu này, Lưu Cường đã không ít lần dùng chiêu khích tướng.

Lưu Cường từng tuyên bố sẽ chấp Nam Anh Kiệt 1 tay 1 chân, thậm chí là chế ảnh Nam Anh Kiệt để châm chọc. Đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh, võ sư Flores cho rằng: "Lưu Cường chỉ là hàng hổ giấy. Mỗi lần, anh ta đều tuyên bố chấp nhận thách đấu vô điều kiện, nhưng nếu chúng tôi chốt kèo thì anh ta viện đủ lý do để thoái lui!". 

Về phía Nam Anh Kiệt, võ sư cũng cho biết trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần. Ông khẳng định sẽ thi đấu trên tinh thần thượng võ, trên sân là đối thủ, sau võ đài là bạn bè. 

Nam Anh Kiệt "ẩn cư" gần 1 năm nay kể từ sau lùm xùm "thanh lý môn hộ" với võ sư Nam Nguyên Khánh. Nam Anh Kiệt bị tố đã cho người đến đánh hội đồng võ sư Nam Nguyên Khánh vì những mâu thuẫn trong môn phái, khiến Nam Nguyên Khánh nhập viện. Sau vụ việc, Nam Anh Kiệt bị phạt 750.000 đồng và bị cách chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh. 

Xem thêm: Từ Hiểu Đông đến tận nhà thách đấu đệ nhất thiếu lâm Nhất Long và cái kết


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12