Giải Trí

Mỹ Tâm trải lòng về chuyện tình cảm với Mai Tài Phến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 20/02/2021

Mỹ Tâm đã thông qua trang cá nhân rằng bài phỏng vấn yêu Mai Tài Phến là trò cắt ghép câu chữ. Trang báo phỏng vấn Mỹ Tâm đã tung file ghi âm.

Mỹ Tâm phủ nhận bài phỏng vấn trên VNE. Cô cho đây là trò cắt ghép câu chữ.

Sáng 19-2, một trang báo mạng đã đăng bài phỏng vấn với nội dung Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến. Ngay lập tức, các trang mạng xã hội dậy sóng và thông tin được lan truyền một cách nhanh chóng.

Đến khuya 19-2, thông qua fanpage chính chức của mình, Mỹ Tâm đã lên tiếng về nội dung bài phỏng vấn nói trên. Cô viết: "Hai mươi năm qua, đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì?".

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" sau phim Chị trợ lý của anh 

Nữ ca sĩ khẳng định: "Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không? 

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này". 

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng kể về chuyện tình cảm của bản thân: "Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua. Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi. Vậy mọi người có thể để yên điều đó cho mình được không? Mình đã ở đây, và mãi mãi như vậy không bao giờ thay đổi thì có lý gì lại quá quan tâm đến chuyện mà mình đã muốn khép kín làm gì?"

Phía Báo VNEpress cũng đã đính kèm đoạn băng ghi âm phỏng vấn vào bài phỏng vấn của Mỹ Tâm

Phía đại diện nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Hôm trước được đi phỏng vấn với báo cùng cô ấy, ngồi bên cạnh nghe được nhiều lắm mà giờ đọc lại bài báo thấy lạ và dễ gây hiểu lầm ghê". 

Người này cho biết câu chuyện nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến là hiểu lầm, do câu từ được chỉnh sửa lại nên có những đoạn khiến người nghe nghĩ rằng cả hai đang trong một mối quan hệ trên mức tình bạn.

"Chị đại" của làng nhạc Việt chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm sau 20 năm ca hát

Trước lời phủ nhận của nữ ca sĩ, tờ báo mạng phỏng vấn Mỹ Tâm đã thêm đoạn ghi âm vào trong bài. Nguyên văn đoạn ghi âm như sau: "Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn.

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng "anh" luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu "Anh qua đây" mà. Phến vẫn gọi tôi là "cô Út". Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại.

Tôi tầm tuổi này rồi, đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng phải con nít đâu để mà mọi người phải đi rẽ câu chuyện của tôi ra theo ý của mọi người được. 

Tôi thích cái gì là chuyện của tôi, giờ tôi quen ai hay làm gì thì mọi người cũng đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn tróc luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết".

Được hỏi thích Mai Tài Phến ở điểm nào, Mỹ Tâm bảo: "Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện nên khi chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Tôi thấy vậy là được rồi. 

Những tình cảm đó thì mình nên giữ. Bạn ấy không làm gì tổn hại đến mình, chỉ muốn giúp mình thôi, làm cho mình cảm thấy có những năng lượng tích cực, làm cho mình có cảm giác là họ sẵn sàng ở bên cạnh trong bất kỳ tình huống nào. 

Họ cũng chẳng nhờ vả, xin xỏ mình cái gì, nên mình cũng không có lý do gì để mà từ chối một tình cảm bạn bè, hay dù có thể hơn nữa cũng không lý do gì từ chối nếu mà có duyên".

Là người của công chúng, lại là ngôi sao hạng A suốt nhiều năm qua, hơn ai hết Mỹ Tâm rất thấu hiểu cái giá của sự nổi tiếng. Đó là nỗi cô đơn thường trực dù được hàng triệu người ái mộ, là đời tư chịu nhiều soi mói dù có cố công bảo vệ. 

Không thể trách công chúng luôn quan tâm, tò mò đến tất tần tật mọi thứ của một "ngôi sao", đặc biệt là chuyện tình yêu - thứ mang đến nhiều năng lượng và cảm xúc nhất. 

Tò mò, đơm đặt, thêu dệt, đồn thổi thất thiệt... khiến nhiều nghệ sĩ hãi sợ. Nhưng cũng không ít trong số những tò mò đó là mong muốn chân thành người nghệ sĩ mình quý mến tìm được chân ái, có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Vậy nên, nếu yêu hãy mạnh dạn chia sẻ, Tâm nhé! 

Và fan cũng cứ bình tĩnh chờ đợi. Có tin vui Tâm sẽ báo nhé!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí