Giải Trí

Mỹ Tâm nhờ pháp luật xử lý tài khoản giả mạo bán nước hoa độc hại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 28/11/2020

Mỹ Tâm đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ với những kẻ trục lợi, giả mạo cô để bán sản phẩm kém chất lượng.

Mỹ Tâm tức giận vì những người xấu lợi dụng danh tiếng của cô để trục lợi


Ngày 27-11, trên fanpage, Mỹ Tâm đã đăng thông báo có khá nhiều tài khoản giả mạo với tên Mỹ Tâm nhưng sai chính tả, thêm thắt từ để dễ dàng bán hàng. 

Kể sơ qua cũng thấy những cái tên nghe rất kiêu như: Mỹ Tâm Home, Shop Mỹ Tâm Nước Hoa Xách Tay, Mỹ Tâm Shop, Mỹ Tâm House... "Họa mi tóc nâu" khẳng định đây đều là những hình thức lừa gạt trắng trợn và mong mọi người hãy tỉnh táo.

Một trong các page bán hàng giả danh Mỹ Tâm

Cô viết: "Thời gian vừa qua, các post của Tâm và MT ENTERTAINMENT nhận được rất nhiều phản ánh về việc một số cửa hàng bán lẻ của NƯỚC HOA TINH DẦU PHÁP GIẢ DẠNG đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách TRÁI PHÉP cho mục đích quảng bá sản phẩm xấu của họ. 

Đây là một loại sản phẩm ĐỘC HẠI VÀ TRÔI NỔI làm GIẢ trong thời gian qua.

Có khá nhiều page lấy tên Mỹ Tâm để bán hàng

Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gởi thông báo đến khán giả biết để tránh những thông tin quảng cáo lừa đảo này. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp/cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự.

Nếu anh/chị và các bạn tìm được những trường hợp vi phạm tương tự, xin vui lòng chia sẻ giúp thông tin về email của công ty xử lý nhé. Cám ơn anh/chị và các bạn rất nhiều!".

Có thể thấy, Mỹ Tâm rất bức xúc trước hành động lợi dụng danh tiếng của cô để trục lợi. Vì thế, nữ ca sĩ tuyên bố dùng đến pháp luật để trừng trị thích đáng. 

Sau ít phút đăng tải, động thái mới của Mỹ Tâm đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã liên tục bày tỏ sự đồng cảm và quyết chung tay "report" những trang giả mạo này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí