Giải Trí

#VPOP

Mỹ Tâm mang toàn bộ visual đỉnh cao vào MV Hào quang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:58 | 18/04/2021

Hào quang có thể được xem là ca khúc 'làm nóng' của Mỹ Tâm trước thềm liveshow Tri âm. Vì vậy, vừa ra mắt ca khúc này đã nhận được rất nhiều bình luận từ người hâm mộ.

Tối 17-4, Mỹ Tâm đã chính thức tung MV Hào quang. Đây là ca khúc mở màn cho đường đua năm 2021 và cũng tri ân khán giả đã dõi theo một hành trình dài với âm nhạc của "họa mi Mỹ Tâm".

MV Hào Quang mang ý nghĩa tổng kết một hành trình dài với âm nhạc của Mỹ Tâm cũng như gởi gắm lời cám ơn của cô tới những khán giả đã đồng hành cùng cô trong chặng đường ấy thông qua liveshow Tri Âm. 

Hào quang theo thể loại nhạc dance sôi động cùng những màn vũ đạo khá chất của "chị đẹp". Trong đó, câu hát liên tục lặp lại: "Bạn có thấy tôi đang rực sáng đang bừng cháy lên. Bạn có thấy tôi trong hào quang, hào quang chói chang..." mang đến cho người nghe cảm giác hừng hực khí thế của một ngôi sao dù bao năm tháng trôi qua vẫn ở trên đỉnh cao danh vọng và trụ vững trong lòng khán giả.

Nếu là fans lâu năm của“Họa mi tóc nâu”, nhiều người chắc chắn sẽ nhận ra mỗi set quay trong MV và từng bộ trang phục của Mỹ Tâm đều được chọn lựa để tái hiện những hình tượng gắn liền với nữ ca sĩ trong các album từng được phát hành trước đây: từ album mở đầu sự nghiệp ca hát - vol.1 Mãi Yêu, album đánh dấu sự hợp tác với ê-kip Hàn Quốc – vol.5 Vút bay,… cho đến album đỉnh cao của VPOP - Tâm 9

Về các cảnh trong MV, thực chất Mỹ Tâm đã đã lồng ghép bìa của các album mình từng phát hành trước đây vào từng set quay trong MV. 

Từ album vol.6 Trở lại đến album Tâm đều có đủ. Những fan của "Họa mi tóc nâu" hẳn khá bồi hồi khi nhìn lại chặng đường âm nhạc đã qua của thần tượng với vô số ca khúc khuấy động làng nhạc Việt. Bên cạnh những lời khen lại bất ngờ xuất hiện một bình luận gây chú ý chính: "Ca sĩ tiết kiệm nhất Việt Nam, quay ba MV chung một chỗ".

"Chị đẹp" của làng nhạc Việt trong MV mới nhất - Hào quang

Có vẻ Mỹ Tâm hơi "nghiện" vũ đạo khi các liên tục các MV gần đây đều có nhảy múa với những động tác không quá cầu kỳ nhưng lại cực dễ nhớ, dễ làm theo. 

Hào quang đủ để làm nóng cho các fan của nữ ca sĩ trước khi bước vào liveshow Tri âm vào ngày 25-4 tại TP HCM và 1-5 tại Hà Nội.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí