Giải Trí

Mỹ Tâm hé lộ liveshow kỉ niệm 20 năm và phim tài liệu cá nhân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:35 | 15/01/2021

Chiều 15-1, Mỹ Tâm đã có buổi gặp gỡ vô cùng thân mật với người hâm mộ tại TP.HCM, hé lộ hàng loạt kế hoạch cho năm 2021.

Mỹ Tâm bật khóc nói về liveshow của mình
Người hâm mộ đến từ khắp mọi miền đã có mặt ở fan meeting của Mỹ Tâm


Rất đông người hâm mộ đã đến sớm hơn giờ quy định và mướt mồ hôi xếp hàng để được vào trong gặp Mỹ Tâm tại fan meeting vào chiều 15-1. Không chỉ các fan tại TPHCM mà nhiều fan khác đến từ các nơi như: Quy Nhơn, Hà Nội... vượt quảng đường dài để được hội ngộ với thần tượng. 

Đúng 14 giờ 30 phút, Mỹ Tâm đã xuất hiện và cũng vui vẻ cảm ơn mọi người đã đến ủng hộ cho cô. Tại buổi họp fan, Mỹ Tâm đã không ngại ngần trả lời những câu hỏi của FC đặt ra và hát nhảy hai bài hát Đúng cũng thanh sai Anh chưa biết đâu dành tặng mọi người.

Mỹ Tâm quẩy hết mình cùng fan hâm mộ

Ngay trong buổi fan meeting, các fan đã bí mật mua hoa và bánh kem để mừng sinh nhật cho nữ ca sĩ. Hành động bất ngờ của các fan khiến nữ ca sĩ xúc động bật khóc. Cô chia sẻ: "Tâm không biết nói gì hơn, những gì Tâm nhận từ các bạn quá nhiều. Cảm ơn các bạn một lần nữa.

Cuộc đời hạnh phúc của Tâm là được hát và được gặp các bạn. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm này cho Tâm. Tâm không biết nói gì, nhưng tình cảm của Tâm dành cho mọi người vẫn nhiều lắm".

Mỹ Tâm trả lời các câu hỏi của fan
Mỹ Tâm xúc động vì được các fan bí mật mừng sinh nhật cho mình

Cũng buổi họp fan chiều nay, Mỹ Tâm cũng bật mí một sự kiện đặc biệt. Đó chính là liveshow 20 năm ca hát của mình sẽ tổ chức vào 7-3 tại sân vân động Quân khu 7 và 14-3 tại Hà Nội ở sân vân động Mỹ Đình.

Chia sẻ về liveshow Tri âm, Mỹ Tâm xúc động: "Trong thời khắc như thế này để thực hiện một liveshow quả thật rất khó khăn. Tuy nhiên, dự định này đã được Tâm suy nghĩ vào năm 2020. Tâm không thực hiện được vì quá nhiều lí do. Hôm nay, Tâm mới thấy nhẹ nhàng chia sẻ thông tin này. 

Tâm muốn tri âm tất cả tình cảm mà mình có trong suốt 20 năm qua. Âm nhạc với tôi là hơi thở. Tôi muốn mang tình cảm của mình, sự nồng cháy, ấm áp, thăng hoa để gửi đến khán giả của mình, đến tri âm của mình, những cảm xúc thật sau thời gian dài rất mệt mỏi".

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng bật mí về ý nghĩa tên liveshow lần này của mình: "Điều Tâm muốn gửi đến khán giả trong liveshow lần này là cảm xúc của Tâm. Sau thời gian quá dài, Tâm muốn làm điều gì đó để mọi người thoát khỏi sự mệt mỏi. 

Chữ "tri âm" bắt nguồn khi Tâm đang ở xa, ngồi một mình, tôi sực nhớ những lần đi diễn, nhớ khán giả của mình. Đã 20 năm, khán giả vẫn đi theo Tâm hẳn phải hiểu âm nhạc của Tâm, đến bên Tâm khi mình cần nhất. Họ chính là tri âm của Tâm. Có thể, các khán giả của Tâm đã lập gia đình và có con cái, còn Tâm vẫn chưa có gì. Họ sẽ mang theo con theo khi xem Tâm diễn. Nghĩ đến đã thấy vui rồi".

"Hoạ mi tóc nấu" bật mí trong liveshow lần này, cô sẽ phá lệ mời khách mời tham dự. Tổng cộng sẽ có 3 khách mời , trong đó sẽ có một rapper. Vào ngày 20-1, cô sẽ công bố tên của vị khách mời đầu tiên. 

"20 năm rồi, các bạn muốn Tâm chứng minh điều gì nữa? Đã đến lúc Tâm làm những gì Tâm thích, muốn nói ra những điều mình nghĩ ở thời điểm hiện tại. Tâm sẽ làm mọi thứ để người tri âm hiểu mình hơn. Tâm sẽ cho các bạn cảm nhận Tâm bắt đầu thế nào và kết thúc câu chuyện ra sao", Mỹ Tâm xúc động chia sẻ.

Thêm nữa, nữ ca sĩ cũng quyết định thực hiện bộ phim tài liệu về bản thân sau nhiều năm đắn đo. Cô cho biết, bản thân thường ngại kể về mình: "Một fan đã yêu cầu Tâm như thế. Tâm hỏi em là: "Nếu chị kể về đời mình thì chị sẽ nói những điều rất sốc, liệu em có chịu đựng được không?". Em ấy bảo: "Mình giảm chút xíu cũng được chị". Vậy là Tâm chiều lòng thôi!"

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 7-3 và Hà Nội vào ngày 14-3. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí