Giải Trí

Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng lập tức bị gọi tên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:40 | 19/02/2021

Mỗi lần Mỹ Tâm dính nghi án hẹn hò ai là Đàm Vĩnh Hưng bị cộng đồng mạng réo tên. Lần này 'Hoạ mi tóc nâu' công khai yêu Mai Tài Phến, 'Ông hoàng nhạc Việt' lại bị nhắc.

Mỹ Tâm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

Sáng 19-2, trong bài phỏng vấn của một trang báo mạng, Mỹ Tâm đã thừa nhận hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến. Đây cũng là lần hiếm hoi cô lên tiếng thừa nhận tình cảm suốt 20 năm bước chân vào nghệ thuật. 

"Họa mi tóc nâu" chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy".

Thông tin Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến gây chấn động mạng xã hội. Nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi: "Được ăn cả ngã cũng không mất gì, pha xử lý đắt giá từ vị trí của anh Phến", "Ở bên người mang lại cho mình 1 nguồn năng lượng tích cực thì rất tuyệt vời. Không quan trọng ai nói gì, em chúc chị luôn hạnh phúc"...

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên khi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nên đôi
Nhiều người từng đẩy thuyền cho Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra thất vọng
Một số khác lo lắng cho tâm trạng của nam ca sĩ

Tuy nhiên, trong câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, có một nhân vật không hề liên quan bất ngờ được cộng đồng mạng gọi tên. Đó chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Nhiều người đã để lại bình luận: "Lúc này tôi lại thấy quan tâm anh Đàm Vĩnh Hưng hơn", "Mr. Đàm lúc này chắc hai mắt ướt nhòe, mũi đỏ hoe", "Anh Đàm giờ chắc buồn lắm vì nàng thơ đã có bến đỗ"....

Việc Đàm Vĩnh Hưng bị các cư dân mạng nhắc đến hoàn toàn có lý do. Bởi "Ông hoàng nhạc Việt" từng công khai bày tỏ tình cảm dành cho nữ ca sĩ: "Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị thương mãi một người nữa nên khó mở lòng mình". 

Suốt nhiều năm qua, tình cảm của nam ca sĩ dành cho "Họa mi tóc nâu" chưa từng thay đổi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí