Giải Trí

#VPOP

Mỹ Tâm công bố MV mới ngay trước thềm liveshow Tri âm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:30 | 15/04/2021

Dường như muốn thêm nhiệt cho tháng 4 này, Mỹ Tâm đã rung poster của MV mới trước thêm liveshow Tri âm của mình.

 Mỹ Tâm tung poster MV Hào quang, sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 của mình

Tháng 4 này, Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ "đốt nóng" bầu không khí Vbiz với liveshow Tri âm. Khán giả trông từng ngày để được xem liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của "Họa mi tóc nâu". Dường như vẫn chưa hài lòng với mức toả nhiệt của mình, tối 14-4, Mỹ Tâm bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi tung poster giới thiệu MV mới toanh mang tên Hào quang.  

MV Hào quang là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021. MV này sẽ lên sóng vào ngày 17-4 tới đây và hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua quyết liệt trên top trending YouTube.

 Fan của Mỹ Tâm đứng ngồi không yên khi liveshow Tri âm cũng gần kề

Trong poster Hào quang, Mỹ Tâm ngồi ở giữa những hình vẽ mờ ảo, khuôn mặt ánh lên thần thái rất ư quyền lực. Bối cảnh xung quanh nữ ca sĩ là chiếc đồng hồ, là phím đàn và các bánh răng trong một chiếc đồng hồ khổng lồ như một cách ví von "Hoạ mi tóc nâu" tỏa hào quang rực rỡ giữa dòng thời gian, bất biến giữa dòng đời vạn biến. 

Bên cạnh đó, poster lại sử dụng màu sắc sống động với trắng và vàng hút mắt. Nhiều fan của Mỹ Tâm cho rằng, chưa nghe ca khúc nhưng với cái tên thôi đã đủ để đánh dấu kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm, một tượng đài lớn của Vpop.

Như vậy, cuộc đua âm nhạc tháng 4 này sẽ sôi động lắm đây bởi không hẹn mà gặp, những cái tên khủng nhất là Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Jack kẻ trước người sau tung ngựa chiến trong "tháng 4 về".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí