Giải Trí

Mỹ Tâm chốt hạ ngày làm liveshow, vì sao fan lại tranh cãi?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:20 | 21/03/2021

Thông tin mới về ngày diễn ra liveshow 'Tri âm' của Mỹ Tâm khiến các fan của cô vô cùng phấn khởi.

Mỹ Tâm đã chính thức thông báo ngày diễn ra liveshow Tri âm

Sau khi tạm hoãn vì dịch COVID-19, Mỹ Tâm đã thông báo thời gian diễn ra liveshow Tri âm của mình là vào ngày 25-4 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM và ngày 1-5 ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, thủ đô Hà Nội. 

Dù chưa diễn ra nhưng liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm có thể xem là liveshow âm nhạc lớn nhất của một nghệ sĩ Vpop diễn ra trong năm 2021. Bởi thế, các khán giả đều muốn đến thưởng thức giọng hát của "Họa mi tóc nâu" và sự đầu tư của các tiết mục. 

Nhiều người hâm mộ lo lắng trong hai ngày lễ 30-4 và 1-5, nhiều người đã có kế hoạch về quê và đi chơi từ trước nên không thể xem liveshow của Mỹ Tâm
Một số khác cho rằng, lễ năm nào cũng có nhưng liveshow của Mỹ Tâm thì 10 năm mới có một lần

Thế nhưng, vì quyết định tổ chức vào thời gian nghỉ lễ lớn nên nhiều khán giả hâm mộ của Mỹ Tâm lại đồng loạt kêu gọi nữ ca sĩ đổi ngày tổ chức. Nguyên nhân là họ đã có kế hoạch du lịch hoặc về quê trong kỳ nghỉ nhiều ngày này. 

Bên cạnh đó, một số ít khán giả lại cho rằng, tổ chức vào ngày 30-4 và 1-5 sẽ không vướng bận công việc, yên tâm vui trọn cả đêm nhạc cùng Mỹ Tâm. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10