Giải Trí

Mỹ nhân ‘Thủy hử’ gặp sự cố qua đời khi đang ghi hình

THÚY MINH

Đăng lúc 22:40 | 09/08/2021

Mỹ nhân ‘Thủy hử’ - Vu Nguyệt Tiên qua đời khi gặp sự cố trong lúc quay phim khiến cả Cbiz tiếc thương.

Sáng 9-8, thông tin nữ diễn viên Thủy hử - Vu Nguyệt Tiên qua đời ở tuổi 50 trong một tai nạn khi quay phim tại Nội Mông, khiến công chúng xôn xao và tiếc thương. 

Theo tin tức từ truyền thông Hoa ngữ, khi nữ diễn viên đang ghi hình, chiếc xe của đoàn gặp sự cố dẫn đến việc chạy quá tốc độ lao về phía trước và tông vào 2 con lạc đà dẫn đến tai nạn thương tâm.

Vai diễn ác ma xinh đẹp quyến rũ của Vu Nguyệt Tiên trong Hậu Tây du ký năm 2000.

Sau tai nạn, Vu Nguyệt Tiên nhanh chóng được đoàn phim đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Không những vậy, tài xế cùng 2 người khác cũng bị thương nặng. Sự qua đời đột ngột của nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên đã khiến cư dân mạng lẫn đồng nghiệp không thể tin được đây là sự thật.

Rất nhiều nghệ sĩ từng hợp tác với nữ nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Vu Nguyệt Tiên. Chương Tử Di bàng hoàng chia sẻ: “Quen chị trong một chương trình vào năm 2017. Chúng ta còn hẹn ngày gặp lại cơ mà. Hãy yên nghỉ chị nhé!”.

Nam diễn viên Địch Thiên Lâm cũng không tin đó là sự thật, nam diễn viên bày tỏ: “Đó chắc chắn là giả. Chị là người tốt, dù là hợp tác hay là bạn bè, chị luôn động viên em. Đây là tin giả đúng không chị. Chị ơi, em buồn quá, buồn quá!". 

Vu Nguyệt Tiên sinh năm 1971, tốt nghiệp khoa biểu diễn Học viện Hí kịch Trung Ương. Trước đó, Vu Nguyệt Tiên từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Thư kiếm ân cừu lục 1994 (vai Ngọc Như Ý), Thủy hử 1998 (vai Kim Thúy Liên), Hậu Tây du ký (2000), Đại túy hiệp, Love Stories in the countryside,…

Trước Vu Nguyệt Tiên, Cbiz từng có những nghệ sĩ "sinh nghề tử nghiệp" như vậy. Còn nhớ vào tháng 27-11-2019, sự ra đi đột ngột của anh chàng Vương Lịch Xuyên – Cao Dĩ Tường khi đang ghi hình cho chương trình Chase me của Đài truyền hình Chiết Giang đã khiến fan "sốc" nặng.

Cao Dĩ Tường không may qua đời khi ghi hình chương trình truyền hình thực tế Chase me cho đài Chiết Giang vào năm 2019.
Ca sĩ xứ Đài - Nghiêm Vịnh Năng đột tử trên sân khấu vào năm 2020.

Hay vào tháng 9-2020, nam ca sĩ quốc dân nhạc tình Đài Loan - Nghiêm Vịnh Năng cũng vĩnh viễn ra đi khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện tại Cung điện Pingtung Banten. 

Khi phần trình diễn vừa kết thúc, nam ca sĩ đột ngột ngã quỵ xuống sân khấu khiến nhiều người hoảng loạn. Ngay sau đó, anh được đưa đi cấp cứu. Sau 1 giờ trong phòng hồi sức, Nghiêm Vịnh Năng qua đời ở tuổi 50.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí