Giải Trí

Mỹ nhân 'She was pretty' lần đầu lộ diện sau 5 tháng ly hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:20 | 02/02/2021

Hình ảnh đầu tiên của 'nữ hoàng phim rom-com' Hwang Jung Eum sau ly hôn đã gây sốt và lập tức lao thẳng lên top tìm kiếm trang Naver tại Hàn quốc.

Sau hơn 5 tháng im lặng vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn với đại gia ngành thép. Đầu tháng 9-2021, Hwang Jung Eum chủ động gửi đơn ly hôn đến tòa án và sau đó nữ diễn viên gần như biến mất khỏi mọi hoạt động trong làng giải trí Hàn cũng như mọi hoạt động trên mạng xã hội. 

Mãi tới 31-1-2021, cô mới quay trở lại Instagram và có động thái đầu tiên gây sốt với người hâm mộ. "Nữ hoàng phim rom - com" đăng tải bức ảnh chụp bên bờ biển. 

Trong ảnh, Hwang Jung Eum đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn có thể cảm nhận thần thái tươi vui, thoái mái của mình. Có vẻ, nữ diễn viên đang hưởng thụ những ngày tháng tự do, vui vẻ nhất sau khi bước ra một mối quan hệ. 

Trước đó, Hwang Jung Eum từng xuất hiện trong bức ảnh chụp chung với Lee Yoo Jeon - bạn gái tin đồn của G Dragon. Ở khoảnh khắc này, cô khiến nhiều người xót xa với vẻ ngoài xuống sắc, làn da sạm và gương mặt hốc hác. 

Hwang Jung Eum gặp gỡ Lee Yoo Jeon 

Hwang Jung Eum và chồng cũ là doanh nhân hoạt động trong ngành thép có bốn năm bên nhau cùng một bé trai ba tuổi kháu khỉnh. Vốn là người kín tiếng về đời tư nên mỹ nhân She was pretty không chia sẻ thông tin gì về gia đình nhỏ. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn thể hiện mình là người phụ nữ hạnh phúc. Cho đến khi thông tin đệ đơn ly hôn được tung ra, người hâm mộ hết sức bất ngờ và đặt nhiều dấu hỏi về "nội tình" cuộc sống của cô nàng. 

Thế nhưng, cả Hwang Jung Eum và công ty quản lý từ chối chia sẻ thêm ngoài việc xác nhận đang tiến hành thủ tục ly dị. Sau đó, nữ diễn viên gần như "lặn mất" khỏi mọi hoạt động. 

Động thái cập nhật hình ảnh mới này của Hwang Jung Eum được cho là lời khẳng định cô đã sẵn sàng trở lại với người hâm mộ trong thời gian sắp tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí